...

Xây nhà lắp ghép cùng tấm xi măng SCG Smartboard trong vòng 7 ngày

Sử dụng tấm Smartboard để xây dựng nhà lắp ghép không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà nó còn giúp cho chúng ta giải quyết tốt bài toán kinh tế. 

Với sự ra đời của nhiều vật liệu xây dựng mới hiện nay thì nhà lắp ghép không còn là hình thức tạm bợ nữa. Nó đảm bảo được yếu tố chắc chắn và có thể ghép nối thêm không gian để phục vụ cho nhu cầu nhà ở.

Vậy nhà lắp ghép là gì? Và chúng ta nên sử dụng vật liệu xây dựng nào để rút ngắn thời gian xây nhà trong vòng 7 ngày.

nha lap ghep 01
Phần khung nhà sau khi dựng xong

Nhà lắp ghép là gì?

Đây là một trong những công trình nhà ở sử dụng những vật liệu nhẹ có thể lắp ghép với nhau tạo thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Hiện tại thì tấm cemboard được áp dụng trong mô hình này khá nhiều vì nó đảm bảo được độ bền chắc cao, thiết kế đẹp và thời gian thi công rất nhanh.

nha lap ghep 02
Nhà lắp ráp có thể xây hai tầng

Vì sao chúng ta nên sử dụng tấm xi măng SCG Smartboard để xây dựng nhà lắp ghép?

Hoàn thành nhanh trong vòng 1 tuần đổ lại

Sử dụng tấm xi măng và khung xương sắt để xây dựng nhà có thể giải quyết được bài toán về thời gian. Với cách thức xây dựng nhà như vậy thì chúng ta chỉ cần mất từ 1 đến 2 tuần để xây dựng, tùy thuộc vào quy mô của nhà.

Trong khi đó nếu như chúng ta xây dựng nhà theo kiểu truyền thống thì ít nhất chúng ta phải mất khoảng thời gian là 20 tuần để có thể hoàn thành công trình.

Chi phí giảm 30%/m2, mang lại hiệu quả kinh tế cao

Một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi xây dựng nhà ở đó chính là chi phí. Hiện nay thay vì lựa chọn các mô hình nhà truyền thống thì có rất nhiều khách hàng đã sử dụng nhà theo phương pháp lắp ráp.

Chi phí mà chúng ta tiết kiệm được khi xây nhà lắp ghép là khoảng 30% trên mỗi m2, đồng thời việc rút ngắn thời gian thi công sẽ làm giảm chi phí nhân công xuống rất nhiều.

nha-lap-ghep-6

Hạn chế ô nhiễm môi trường

Tấm xi măng SCG Smartboard là một trong những vật liệu được người ta ứng dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà theo phương pháp lắp ráp. Không chỉ giải quyết được bài toán về thời gian mà nó được xem là một trong những giải pháp để chúng ta bảo vệ môi trường.

Được sản xuất tại các nhà máy áp dụng công nghệ hiện đại tuân theo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường nghiêm ngặt. Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính và sự nóng lên của toàn cầu. Bởi nếu như chúng ta lựa chọn phương pháp xây nhà theo hướng truyền thống sẽ sản sinh ra rất nhiều bụi mịn gây hại cho sức khỏe của con người.

nha-lap-ghep-9

Có thể dễ dàng tháo dỡ và mở rộng quy mô

Việc chúng ta lựa chọn xây dựng nhà theo phương pháp truyền thống thì rất khó để có thể mở rộng hoặc tháo dỡ theo yêu cầu. Trong khi đó các loại nhà lắp ráp lại có thể đáp ứng được tính linh hoạt cao, chúng ta có thể dễ dàng nới rộng quy mô theo yêu cầu. Đồng thời có thể dễ dàng tháo dỡ công trình nhà ở nếu không có nhu cầu sử dụng nữa.

Đặc biệt là vật liệu mà chúng ta sử dụng để xây dựng nhà ở có thể thanh lý lại. Trong khi đó chúng ta sử dụng bê tông hoặc cốt thép thì đa phần là đập vỡ và bỏ đi. Làm gia tăng số lượng rác thải rắn ra môi trường và không mang lại nhiều lợi ích cho người xây nhà.

Với rất nhiều ưu điểm nổi trội mà việc xây nhà lắp ghép mang lại, thì đây được xem là một trong những phương pháp xây dựng nhà ở rất phù hợp với xã hội tiên tiến hiện nay. Nếu như bạn là một người yêu thích sự thay đổi và quan tâm đến các chi phí khi xây dựng nhà ở thì đây được xem là một trong những mô hình thích hợp dành cho bạn.

Đặc biệt khi chúng ta sử dụng các sản phẩm tấm xi măng có thể biến tấu để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình nhà ở. Vừa đảm bảo được sự bền chắc cao vừa giúp cho chúng ta có thể thoải mái sáng tạo nên không gian nhà ở một cách tốt nhất.

Nếu như bạn thích mô hình nhà lắp ráp và muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp tấm xi măng SCG Smartboard chất lượng có thể liên hệ với Vật Liệu Plus.

Công ty chúng tôi hiện nay là một trong những phân phối các sản phẩm tấm xi măng của thương hiệu SCG. Một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan với giá tấm cemboard cam kết tốt nhất hiên nay

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0868.233.332 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *