Keo Xử Lý Mối Nối JADE Chuyên Dụng Cho Tấm Xi Măng Cemboard

Keo xử lý mối nối Jade là loại keo chuyên dụng để xử lý các vấn đề nứt mối nối của tấm xi măng cemboard đặc biệt trong ứng dụng làm vách ngăn. Đã từ lâu vấn đề khắc phục việc nứt mối nối gây ra chủ yếu cho kết cấu thành phần xi măng của tấm không đồng nhất được với các thành phần có trong keo xử lý thông thường, chính vì vậy làm mất đi thẩm mỹ, chất lượng của công trình và gây tốn kém trong việc tu sửa.

Kể từ khi keo xử lí mối nối Jade ra đời, vấn đề xử lý mối nối không còn là khó khăn nữa bởi sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu, sản xuất theo quy trình quản lý nghiêm ngặt và đã được thử nghiệm ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

keo xu li moi noi

Sản phẩm còn được sử dụng để che và hoàn thiện lỗ đinh, vít và các vết nứt, hở của các dòng sản phẩm xi măng giả gỗ Fiber cement. Keo xử lý mối nối của Jade đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhất các yêu cầu kỹ thuật trong thi công xử lý mối nối như độ bám và kết dính trên bề mặt tấm cao, tiết kiệm thời gian thi công, cường độ chịu uốn cao, có thể chà nhám làm phẳng dễ dàng, và ứng dụng đồng bộ với các nguyên liệu, sản phẩm phụ kiện hiện tại của thị trường trong nước như bột bả matic, sơn, băng keo lưới/giấy.

Hướng dẫn sử dụng keo xử lý mối nối Jade

  • Để một khe trống tại vị trí mối nối của hai tấm fiber cement rộng khoảng 3mm. Bảo đảm khe tróng này phải trong tình trạng sạch và khô để làm tăng độ bám của keo.
  • Trét một lớp bột xử lý mối nối rộng khoảng 7cm vào vị trì khe giữa mối nối của hai tấm và điền kín khe hở.
  • Dán băng keo giấy hoặc băng keo lưới chuyên dụng lên trên lớp bột trét.
  • Sử dụng dụng cụ bay ép và vuốt băng keo với lực vừa đủ, sao cho lớp bang keo được tiếp xúc hoàn toàn với lớp bột xử lý và tránh xuất hiên các lớp nhăn và chùn. và tiến hành trét các đầu vít bằng bột xử lý mối nối.

keo-xu-li-moi-noi-tam-xi-mang-cemboard1

  • Đợi lớp bột đầu tiên khô hoàn toàn, trét lên trên bề mặt lớp băng keo một lớp bột thứ hai rộng khoảng 15cm sao cho lớp bột thứ hai che phủ hoàn toàn bề mặt lớp băng keo.
  • Sau khi lớp thứ hai khô hoàn toàn, phủ thêm một lớp bột thứ ba rộng khoảng 20cm lên trên.
  • Chà nhám làm phẳng bề mặt trước khi hoàn thiện bằng lớp bột bả matic và sơn.
keo xu li moi noi vach-ngan-tam-xi-mang-cemboard (4)
Hình ảnh thực tế sử dụng keo xử lý mối nối Jade

vach-ngan-tam-xi-mang-cemboard (2)

Mọi nhu cầu thắc mắc cũng như mua hàng, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Vatlieuplus 0868.233.332. Xin chân thành cản ơn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *