...

Keo Xử Lý Mối Nối Tấm Cemboard Jade’s Solution Chỉ 85k/hũ

Xử lý mối nối tấm cemboard là vấn đề khá đau đầu của các anh em thầu thợ từ trước đến nay do đặc tính của tấm cemboard có độ co giản khi được gắn lên hệ khung thép. Sự co giản này chính là tác nhân gây ra việc nứt các vết xử lý mối nối.

Để xử lý mối nối có hiệu quả thì đòi hỏi có nhiều yếu tố bên cạnh tay nghề kỹ thuật cao còn phải có các sản phẩm chuyên dụng để xử lý mối nối sao cho có hiệu quả. Bài viết bên dưới, VLP xin giới thiệu keo xử lý chuyên dụng cho tấm cemboard hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Keo xử lý mối nối tấm cemboard Jade’s Solution là gì?

Keo xử lý mối nối tấm cemboard Jade’s Solution là loại keo chuyên dụng để xử lý các vấn đề nứt mối nối của tấm cemboard đặc biệt trong ứng dụng làm vách ngăn hay lót sàn

Đã từ lâu vấn đề khắc phục việc nứt mối nối gây ra chủ yếu cho kết cấu thành phần xi măng của tấm không đồng nhất được với các thành phần có trong keo xử lý thông thường, chính vì vậy làm mất đi thẩm mỹ, chất lượng của công trình và gây tốn kém trong việc tu sửa.

Kể từ khi keo Jade’s Solution ra đời, vấn đề xử lý mối nối không còn là khó khăn nữa bởi sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu, sản xuất theo quy trình quản lý nghiêm ngặt và đã được thử nghiệm ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

keo xu li moi noi

Sản phẩm còn được sử dụng để che và hoàn thiện lỗ đinh, vít và các vết nứt, hở của các dòng sản phẩm xi măng giả gỗ Fiber cement.

Tại sao nên dùng keo xử lý mối nối tấm cemboard Jade’s Solution?

Keo xử lý mối nối của Jade’s Solution đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhất các yêu cầu kỹ thuật trong thi công xử lý mối nối như độ bám và kết dính trên bề mặt tấm cao, tiết kiệm thời gian thi công, cường độ chịu uốn cao, có thể chà nhám làm phẳng dễ dàng, và ứng dụng đồng bộ với các nguyên liệu, sản phẩm phụ kiện hiện tại của thị trường trong nước như bột bả matic, sơn, băng keo lưới/giấy.

Keo xử lý mối nối tấm cem

Bạn có biết: Jade’Sollution được biết đến như chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp xử lý mối nối cho các tấm fiber cement và là công ty tiên phong trong sản xuất keo, sơn giả gỗ gốc nước, hiện nay công ty này đã có đa đạng chủng loại và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Thông số kĩ thuật keo Jade’s Sollution

TIÊU CHÍ KẾT QUẢ
EN 13963 Jade’s Solution
Cường độ nén EN196-1 >13 MPa
Cường độ uốn (sau 7 ngày) EN13963 >5 MPa

Đặc tính sản phẩm

TIÊU CHÍ KẾT QUẢ
Dạng sản phẩm Keo
Màu sắc Màu trắng
Tỷ trọng (Kg/m3) 1.5 g/ml
Hàm lượng chất rắn khô (%) 75%

Thông số kĩ thuật thi công

TIÊU CHÍ KẾT QUẢ
Thời gian khô mỗi lớp 15-20 phút
Thời gian khô hoàn toàn (3 lớp) 3-12h
Độ phủ lý thuyết 6-8 mét dài
Độ nhớt 250,000-300,000 cp
pH 7-9
Thời hạn sử dụng và bảo quản 6 tháng
Nhiệt độ khi thi công 20 °C-35°C

Hướng dẫn sử dụng keo xử lý mối nối tấm cemboard 

 • Để một khe trống tại vị trí mối nối của hai tấm fiber cement rộng khoảng 3mm. Bảo đảm khe tróng này phải trong tình trạng sạch và khô để làm tăng độ bám của keo.
 • Trét một lớp bột xử lý mối nối rộng khoảng 7cm vào vị trì khe giữa mối nối của hai tấm và điền kín khe hở.
 • Dán băng keo giấy hoặc băng keo lưới chuyên dụng lên trên lớp bột trét.
 • Sử dụng dụng cụ bay ép và vuốt băng keo với lực vừa đủ, sao cho lớp bang keo được tiếp xúc hoàn toàn với lớp bột xử lý và tránh xuất hiên các lớp nhăn và chùn. và tiến hành trét các đầu vít bằng bột xử lý mối nối.

keo-xu-li-moi-noi-tam-xi-mang-cemboard1

 • Đợi lớp bột đầu tiên khô hoàn toàn, trét lên trên bề mặt lớp băng keo một lớp bột thứ hai rộng khoảng 15cm sao cho lớp bột thứ hai che phủ hoàn toàn bề mặt lớp băng keo.
 • Sau khi lớp thứ hai khô hoàn toàn, phủ thêm một lớp bột thứ ba rộng khoảng 20cm lên trên.
 • Chà nhám làm phẳng bề mặt trước khi hoàn thiện bằng lớp bột bả matic và sơn.
keo xu li moi noi vach-ngan-tam-xi-mang-cemboard (4)
Hình ảnh thực tế sử dụng keo xử lý mối nối Jade

vach-ngan-tam-xi-mang-cemboard (2)

Giá bán keo xử lý mối nối tấm cemboard Jade’s Solution

Hiện nay Vật Liệu Plus là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm thương hiệu Jade’s Solution  giá tốt nhất trên thi trường. Sản phẩm hiện được đóng gói theo hộp với hai trọng lượng tiêu chuẩn đó là 1kg và 5kg. Xin quý khách hàng xem báo giá bên dưới:

 • Hộp 1 kg: Giá 85,000 vnd
 • Hộp 5 kg: Giá 400,000 vnd

Xin lưu ý :

 1. Giá trên đã bao gồm VAT
 2. Giá bán tại kho Không bao gồm chi phí vận chuyển
 3. Vận chuyển miễn phí nội thành với số lượng tối thiểu 10 kg
 4. Nhận ship mễn phí ra chành xe về các tỉnh với đơn hàng trên 10 kg

VLP thực hiện cam kết 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu phát hiện hàng kém chất lương.

Mọi nhu cầu thắc mắc báo giá cũng như mua hàng, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng công ty Vật Liệu Plus 0868.233.332. Xin chân thành cản ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *