Chúng tôi, Vật Liệu Plus rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến những dòng vật liệu hiện chúng tôi đang phân phối, bao gồm: thanh xi măng giả gỗ Smarwood của Thái Lan, tấm xi măng cemboard thương hiệu Smartboard Thái Lan. Với những ứng dụng chính của sản phẩm sơ lược như:

  • Tấm xi măng cemboard Smartboard: ứng dụng như loại vật liệu thô từ xi măng dùng làm vách ngăn, sàn, trần.
  • Thanh xi măng giả gỗ Smartwood: ứng dụng chính để trang trí cho cả nội và ngoại thất, dùng để ốp tường, lót sàn và ốp trần. Ngoài ra, là các ứng dụng tương tự như những thanh gỗ tự nhiên trang trí làm hàng rào, lam che nắng, diềm mái…

Bắt đầu với những loại vật liệu thân thiên môi trường, chất liệu bền vững với nguyên liệu cốt yếu từ xi măng, một nguồn nguyên liệu quá quen thuộc trong xây dựng. Như tấm bê tông nhẹ hay còn gọi tấm cemboard, tấm xi măng là lựa chọn hoàn hảo cho những công trình cần độ nhẹ và thi công nhanh chóng; hay thanh xi măng giả gỗ với ứng dụng gần như có thể thay thế triệt để đối với gỗ tự nhiên bởi bề mặt giả vân gỗ đẹp mắt như thật.

tấm xi măng cemboard
gỗ ốp tường ngoài trời
go-op-tuong-nha-vui

Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ khâu tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp ứng dụng sản phẩm trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất, cung cấp phân phối vật liệu cho đến thi công lắp đặt và bảo hành với uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp.

Hiện tại, Vật Liệu Plus đang phân phối và thi công lắp đặt sản phẩm về tấm xi măng cemboard – Smartboard, thanh xi măng giả gỗ Smartwood của tập đoàn SCG Thái Lan, với những hạng mục bao gồm:

  • Thi công lắp đặt trần, sàn, vách với tấm cemboard.
  • Thi công lắp đặt thanh giả gỗ trang trí Smartwood ốp tường, ốp trần, lát sàn, hàng rào, lam che nắng, sàn hồ bơi ngoài trời…hay những ứng dụng trang trí nội ngoại thất khác theo thiết kế. Những hạng mục thi công đều có thời gian bảo hành để đảm bảo uy tín đến chủ nhà, chủ đầu tư công trình

Với Vật Liệu Plus, chúng tôi hướng đến những loại vật liệu mới, với đa dạng những vật liệu thi công phần thô, hoàn thiện hay trang trí nội ngoại thất giúp những mẫu thiết kế của bạn có thể trở thành như mong ước.

Bạn băn khoăn loại vật liệu nào sẽ ứng dụng tốt nhất để thi công lắp đặt cho một hạng mục cụ thể, với chất lượng tốt và thẩm mỹ thì đó là đích đến mà chúng tôi đang đồng hành để mang đến cho khách hàng của mình..

Vatlieuplus trân trọng ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng gọi trực tiếp đến Hotline 0868.233.332 hoặc gởi thông tin về email: Vatlieuplus@gmail.com. Chúng tôi sẽ giải đáp và phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của khách hàng.