Chúng tôi, Vật Liệu Plus rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến những dòng vật liệu hiện chúng tôi đang phân phối, bao gồm: thanh xi măng giả gỗ Smarwood của Thái Lan, tấm xi măng cemboard thương hiệu Smartboard Thái Lan, ngói màu Thái Lan SCG. Với những ứng dụng chính của sản phẩm sơ lược như:

  • Tấm xi măng cemboard Smartboard: ứng dụng như loại vật liệu thô từ xi măng dùng làm vách ngăn, sàn, trần.
  • Thanh xi măng giả gỗ Smartwood: ứng dụng chính để trang trí cho cả nội và ngoại thất, dùng để ốp tường, lót sàn và ốp trần. Ngoài ra, là các ứng dụng tương tự như những thanh gỗ tự nhiên trang trí làm hàng rào, lam che nắng, diềm mái…Bắt đầu với những loại vật liệu thân thiên môi trường, chất liệu bền vững với nguyên liệu cốt yếu từ xi măng, một nguồn nguyên liệu quá quen thuộc trong xây dựng. Như tấm bê tông nhẹ hay còn gọi tấm cemboard, tấm xi măng là lựa chọn hoàn hảo cho những công trình cần độ nhẹ và thi công nhanh chóng; hay thanh xi măng giả gỗ với ứng dụng gần như có thể thay thế triệt để đối với gỗ tự nhiên bởi bề mặt giả vân gỗ đẹp mắt như thật.
  • Ngói màu Thái Lan SCG : Được sản xuất theo công nghệ hiện đại Ultra Wet on Wet giúp cho viên ngói có độ bền màu và bên chắc hơn. Sản phẩm đã chinh phục được hàng trăm ngàn mái nhà Việt
  • Bột trét tường Moolar: với công thức độc quyền của SCG, sử dụng xi măng trắng SCG để sản xuất bột trét tường Moolar giúp cho sản phẩm có độ bám dính tốt, không hao sơn.

Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ khâu tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp ứng dụng sản phẩm trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất, cung cấp phân phối vật liệu cho đến thi công lắp đặt và bảo hành với uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp.

Hiện tại, Vật Liệu Plus đang phân phối và thi công lắp đặt sản phẩm về tấm xi măng cemboard – Smartboard, thanh xi măng giả gỗ Smartwood, ngói màu SCG, Giải pháp toàn diện về mái DOSO của tập đoàn SCG Thái Lan, với những hạng mục bao gồm:

  • Thi công lắp đặt trần, sàn, vách với tấm cemboard.
  • Thi công lắp đặt thanh giả gỗ trang trí Smartwood ốp tường, ốp trần, lát sàn, hàng rào, lam che nắng, sàn hồ bơi ngoài trời…hay những ứng dụng trang trí nội ngoại thất khác theo thiết kế. Những hạng mục thi công đều có thời gian bảo hành để đảm bảo uy tín đến chủ nhà, chủ đầu tư công trình
  • Thi công lắp đặt các giải pháp toàn diện về ngói màu SCG

Với Vật Liệu Plus, chúng tôi hướng đến những loại vật liệu mới, với đa dạng những vật liệu thi công phần thô, hoàn thiện hay trang trí nội ngoại thất giúp những mẫu thiết kế của bạn có thể trở thành như mong ước.

Bạn băn khoăn loại vật liệu nào sẽ ứng dụng tốt nhất để thi công lắp đặt cho một hạng mục cụ thể, với chất lượng tốt và thẩm mỹ thì đó là đích đến mà chúng tôi đang đồng hành để mang đến cho khách hàng của mình..

Vật Liệu Plus không ngừng mở rộng hệ thống chi nhánh phân phối toàn quốc các sản phẩm hiện có. Trở thành đại lý của VLP bạn sẽ nhận được các chính sách ưu đãi đặc biệt

]Vật Liệu Plus – Đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng như tấm xi măng cemboard, gỗ ốp tường, tấm xi măng giả gỗ, ngói màu, ngói tráng men hàng đầu tại Việt Nam. Vật Liệu Plus không ngừng cải thiện chất lượng, dịch vụ nhằm mang đến sản phẩm tốt với giá cả hợp lý đến với người tiêu dùng Việt Nam. #vatlieuplus #cemboard #gooptuong #ximanggiago #ngoi
Thông tin liên hệ
Website: https://vatlieuplus.com/
Mails: vatlieuplus@gmail.com
Phone: 0868233332
Địa chỉ 1: 5A QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Địa chỉ 2: 860 Quốc Lộ 1A, phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Facebook: https://www.facebook.com/vatlieuplus
My Socials:
https://www.youtube.com/channel/UCJ_rLfJ_yz_5hieQ7pgsZog/about
https://www.pinterest.com/vatlieuplus/
https://www.reddit.com/user/vatlieuplus