Vít bắn tấm cemboard là loại vít chuyên dụng dùng để bắn tấm cemboard ở các ứng dụng sàn, vách ngăn. Với thành phần hỗn hợp thép carbon siêu cứng và chịu lực tốt vít tự khoan dễ dàng xuyên qua tấm và liên kết chặt với khung thép ( sắt hộp với các độ dày trên 1mm) mà không cần khoan mồi.

vít có cánh solar
Vít tự khoan có cánh dành bắn tấm xi măng cemboard

Vít bắn tấm cemboard nào là chất lượng nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường phụ kiện vít tự khoan có rất nhiều thương hiệu, chủng loại được nhập khẩu từ Đài Loan và sản xuất trong nước, trong đó thương hiệu vít bắn tấm cemboard mang tên Solar là một trong những cái tên đáng chú ý hơn hết. Vậy vì sao chúng ta nên chọn vít Solar, bên dưới sẽ là câu giải đáp nhé.

Vít bắn tấm cemboard Solar không cần khoan mồi

Đây chính là đặc tính ưu việt với cấu tạo hai cánh cách đầu vít 1 cm giúp khoan sâu vào tấm một cách dễ dàng và làm cho đầu vít âm xuống dưới mặt tấm khoảng 1-2mm, nếu trên bề mặt tấm dùng phủ simili sẽ không làm rách bởi đầu vít so với các loại vít thông thường giúp giảm thiểu thời gian thi công tối đa.

vít bắn tấm cemboard solar có cánh
Vít bắn tấm cemboard solar có cánh không cần khoan mồi

Vít bắn tấm cemboard Solar liên kế tốt với mọi loại khung

Vít bắn tấm cemboard có cánh Solar với thành phần thép carbon cứng chắc, sản phẩm được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất phụ kiện tại Việt Nam, đây là sản phẩm liên kết của tập đoàn SCG tại Việt Nam.

Vít-tự-khoan-3cm,-4cm

Thông thường tấm cemboard có độ dày khung sắt 1ly hay dày hơn tùy theo yêu cầu kết cấu của ứng dụng, vít bắn tấm cemboard có đầu nhọn bén giúp khoan sâu vào bề mặt tấm cũng như khung.

Không bể tấm xi măng cemboard

Với cấu tạo và thành phần nói trên, vít Solar không làm bể tấm cemboard nếu tuân theo nguyên tắc bắn vít cách cạnh tối thiểu 2cm.

Liên kết với mọi loại khung sắt

Vít bắn tấm cemboard Solar dễ dàng thích ứng với mọi loại khung sắt với các độ dày lên tới 2li nhờ vào cấu tạo đầu mũi vít khá bén chắc. Xem thêm ở video bên dưới.

Thông số kĩ thuật và quy cách đóng gói vít bắn tấm cemboard tự khoan Solar

Hiện nay vít tự khoan Solar được sản xuất với hai quy cách : 3cm và 4 cm. Đối với vít 3cm phù hợp cho việc bắn các tấm cemboard có độ dày 8mm đến 12mm ở các hạng mục vách ngăn. Đối với vít 4cm phù hợp với việc bắn tấm có độ dày từ 14mm đến 20mm.

Quy cách đóng gói :

vít 3cm: Khoảng 450 con/bịch. Khối lượng bịch : 1 kg

Vít 4cm: Khoảng 350 con/bịch. Khối lượng bịch : 1 kg

Quy cách đóng gói vít solar và đặc điểm nhận dạng

Giá vít bắn tấm cemboard Salar từ Vật Liệu Plus

Với mục tiêu mong muốn mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. Chúng tôi luôn luôn cam kết các sản phẩm do Vật Liệu Plus cung cấp luôn có chất lượng tốt nhất cộng với giá cả cạnh tranh nhất.

Giá vít bắn tấm cemboard 3 cm giá 90,000 vnd/bich một kg – 450 con

Giá vít bắn tấm cemboard 4cm giá 90,000 vnd/bich một kg – 350 con

  • Giá đã bao gồm VAT
  • Giá giao tại kho Tp Hồ Chí Minh chưa bao gồm vận chuyển
  • Nhận ship hàng ra chành toàn quốc cho các khách hàng ở tỉnh.

Riêng đối với khách hàng là đại lý, shop hãy liên hệ với VLP qua tổng đài chăm sóc khách hàng toàn quốc : 0868.233.332 để được báo giá tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng

One thought on “Vít Bắn Tấm Cemboard chất lượng cao- Thương Hiệu Solar/Sala

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *