Tại sao nên chọn gỗ nhựa ngoài trời thương hiệu Zenwood ?

5/5 - (5 bình chọn)

Gỗ nhựa xứng đáng là loại gỗ nhân tạo mà bạn nên chon tuy nhiên tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gỗ nhựa, trong bài viết này Vật Liệu Plus đã chọn lọc và xin gới thiệu với các bạn một cái tên gỗ nhựa uy tín, chất lượng đó là Zenwood. Vậy vì sao nên chọn gỗ nhựa này, bên dưới chính là lý do.

Ưu thế về thành phần

Khác với đa phần các sản phẩm cùng loại được tạo thành từ vỏ trấu và hạt nhựa để tiết kiệm chi phí, Zenwood sử dụng bột gỗ và hạt nhựa làm nguyên liệu đầu vào. Các thành phần chính của bột gỗ có tính năng tốt hơn rất nhiều so với vỏ trấu.

Bột gỗ có tuổi đời cao hơn rất nhiều so với vỏ trấu (vỏ trấu từ gạo có tuổi đời không quá 4 tháng), do đó tính chất của bột gỗ ưu việt hơn trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm như độ cứng, độ phai màu…

Ngoài chú trọng trong việc chọn lựa các nguyên liệu đầu vào, chất lượng của Zenwood còn được tạo nên bởi công nghệ từ quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm từ lâu của các nhà khoa học Nhật Bản.

Tất cả các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm của Zenwood đều tuân thủ nghiêm ngặt theo bộ tiêu chuẩn JIS của Bộ Công nghiệp Nhật Bản. Trong quá trình nghiên cứu, chỉ tiêu