Vít Tự Khoan Có Cánh Solar Dùng Bắn Sàn Sách Tấm Xi Măng Cemboard

Vít tự khoan có cánh là loại vít chuyên dụng dùng để bắn tấm cemboard ở các ứng dụng sàn, vách ngăn. Với thành phần hỗn hợp thép carbon siêu cứng và chịu lực tốt vít tự khoan dễ dàng xuyên qua tấm và liên kết chặt với khung thép ( sắt hộp với các độ dày trên 1mm) mà không cần khoan mồi.

vít có cánh solar
Vít tự khoan có cánh dành bắn tấm xi măng cemboard

Xem thêm: Tấm cemboard là gì? tại nên chọn tấm xi măng cemboard?

Báo giá tấm xi măng cemboard mới nhất

Vít tự khoan nào là chất lượng nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường phụ kiện vít tự khoan có rất nhiều thương hiệu, chủng loại được nhập khẩu từ Đài Loan và sản xuất trong nước, trong đó thương hiệu vít bắn tấm cemboard mang tên Solar là một trong những cái tên đáng chú ý hơn hết. Vậy vì sao chúng ta nên chọn vít Solar, bên dưới sẽ là câu giải đáp nhé.

Không cần khoan mồi

Đây chính là đặc tính ưu việt với cấu tạo hai cánh cách đầu vít 1 cm giúp khoan sâu vào tấm một cách dễ dàng và làm cho đầu vít âm xuống dưới mặt tấm khoảng 1-2mm, nếu trên bề mặt tấm dùng phủ simili sẽ không làm rách bởi đầu vít so với các loại vít thông thường giúp giảm thiểu thời gian thi công tối đa.

vít bắn tấm solar có cánh không cần khoan mồi
Vít bắn tấm solar có cánh không cần khoan mồi

Liên kế tốt với mọi loại khung

Vít tự khoan có cánh Solar với thành phần thép carbon cứng chắc, sản phẩm được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất phụ kiện tại Việt Nam, đây là sản phẩm liên kết của tập đoàn SCG tại Việt Nam.

Vít-tự-khoan-3cm,-4cm

Không bể tấm xi măng cemboard

Với cấu tạo và thành phần nói trên, vít Solar không làm bể tấm cemboard nếu tuân theo nguyên tắc bắn vít cách cạnh tối thiểu 2cm.

Liên kết với mọi loại khung sắt

Vít bắn tấm cemboard Solar dễ dàng thích ứng với mọi loại khung sắt với các độ dày lên tới 2li nhờ vào cấu tạo đầu mũi vít khá bén chắc. Xem thêm ở video bên dưới.

Thông số kĩ thuật và quy cách đóng gói vít tự khoan Solar

Hiện nay vít tự khoan Solar được sản xuất với hai quy cách : 3cm và 4 cm. Đối với vít 3cm phù hợp cho việc bắn các tấm cemboard có độ dày 8mm đến 12mm ở các hạng mục vách ngăn. Đối với vít 4cm phù hợp với việc bắn tấm có độ dày từ 14mm đến 20mm.

Quy cách đóng gói :

vít 3cm: Khoảng 450 con/bịch. Khối lượng bịch : 1 kg

Vít 4cm: Khoảng 350 con/bịch. Khối lượng bịch : 1 kg

Vít Solar được đóng gói trong bao bì màu đỏ chữ trắng

Giá cả vít Solar từ Vật Liệu Plus

Với mục tiêu mong muốn mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. Chúng tôi luôn luôn cam kết các sản phẩm do VLP cung cấp luôn có chất lượng tốt nhất cộng với giá cả cạnh tranh nhất. Riêng đối với dòng sản phẩm vít Solar chúng tôi đưa ra mức giá bán lẻ tham khảo : 90,000 vnd/bịch ( khối lượng 1 bịch/kg). 

Riêng đối với khách hàng là đại lý, shop hãy liên hệ với VLP qua tổng đài chăm sóc khách hàng toàn quốc : 0868.233.332 để được báo giá tốt nhất.

 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *