Tấm Cemboard – Vật Liệu Nhẹ Hoàn Hảo Cho Ứng Dụng Sàn, Vách Ngăn

 

Tấm cemboard là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây, khi mà việc sử dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng đang là xu hướng phổ biến bởi những tính năng ưu việt thay thế những vật liệu truyền thống như độ bền cao, dễ lắp đặt, an toàn với người sử dụng, thân thiện môi trường.

tấm cemboard thái lan
Tấm cemboard Thái Lan – Vật liệu nhẹ chuyên dụng cho sàn, vách ngăn trong xây dựng hiện nay

Đối với phân khúc ứng dụng sàn, vách tại Việt Nam cũng không đi ngoài xu hướng đó. Nhu cầu làm vách ngăn di động hay làm sàn gác, sàn đổ giả phát sinh theo nhu cầu thực tiễn của quá trình phát triển đời sống đã làm tiền đề cho một  loại vật liệu thông minh ra đời đó chính là tấm cemboard. Đây là loại vật liệu chiếm lĩnh thị trường sàn, vách ngăn hiện tại.

 

Tấm cemboard là gì ?

 

Tấm cemboard hay còn gọi là cement board là tên gọi thông dụng của loại vật liệu nhẹ có cấu tạo bằng xi măng dăm gỗ hoặc sợi cenlulo kết hợp với cát, chuyên dụng để làm trần, vách ngăn hay lót sàn với những ưu điểm như chống cháy, chịu nước, chịu lực tốt, tiếp kiệm thời gian thi công và chi phí so với các vật liệu truyền thống.

 

Những tên gọi liên quan và nguồn gốc tấm cemboard

 

Được du nhập vào Việt Nam cách đây khoảng 20 năm về trước, tên gọi cemboard đã trở nên khá quen thuộc với những người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra còn một số nơi còn gọi tên là tấm xi măng, tấm bê tông nhẹ hay tấm 3D, tuy có nhiều tên gọi nhưng cũng chung ý nghĩa chính là nói đến một loại tấm chuyên dụng làm sàn, vách ngăn.

Xét về thành phần nguyên liệu cấu tạo, chúng ta có thể phân loại tấm cemboard thành hai chủng loại chính: Tấm cemboard dăm gỗtấm cemboard sợi cellulose.

 

Tấm cemboard dăm gỗ

 

Tấm xi măng cemboard dăm gỗ là loại tấm có thành phần cấu tạo chính là xi măng, dăm gỗ và nước. Toàn bộ hổn hợp được đưa vào nồi hấp sau đó được nén trên công nghệ ép khối. Với tác dụng của dăm gỗ hết hợp với xi măng tạo nên một khối thống nhất và bền chắc.

tấm cemboard dăm gỗ
Thành phần cấu tạo tấm cemboard dạng dăm gỗ

Đặc điểm nhận dạng của loại sản phẩm này là bề mặt có màu xám đen, láng trơn và mặt cắt có màu vàng đặc trưng. Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, tấm cemboard dăm gỗ có rất nhiều thương hiệu nổi bật đa phần đến từ Thái Lan như Smileboard, Vivaboard.

tấm cemboard smile board
Tấm cemboard dăm gỗ có đa dạng chủng loại size từ 8 mm đến 24 mm

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm, loại vật liệu dăm gỗ này bộc lộ một số khuyết điểm như độ bền chưa cao,vẫn bị mục nát, mối mọt do thành phần nguyên vật liệu có tỷ trọng dăm gỗ cao.

 

Tấm cemboard sợi cellulose

 

Với sự nghiên cứu phát triển công nghệ ở những năm gần đây đã cho ra đời tấm cemboard thế hệ mới với thành phần là xi măngsợi Cellulose. Được sản xuất theo công nghệ cán lớp tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩn có màu trắng sữa đặc trưng, dể dàng phân biệt và nhận dạng so với các sản phẩm thông thường khác.

Tấmcemboard sợi có màu trắng xám
Tấm cemboard có màu trắng xám đặc trưng

Với chiến lược phát triển sản phẩm dựa trên nền tảng chất lượng tốt cộng với giá cả phải chăng, cemboard sợi đang là loại vật liệu thống lĩnh trong ứng dụng sàn,vách hiện tại. Sản phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chí chất lượng cao mà còn giúp tiếp kiệm chi phí trong xây dựng, giảm trọng lượng kết cấu công trình.

Đa phần các sản phẩm này được nhập khẩu từ Thái Lan và Malaysia với nhiều thương hiệu khác nhau như tấm Smartboard, Prima hoặc các sản phẩm sản xuất trong nước như tấm cemboard Việt nam – Vĩnh Tường, Thông Hưng. Tuy nhiên nổi bật hơn cả là tấm cemboard Thái Lan với thương hiệu Smartboard đã và đang là cái tên thống trị thị trường sàn vách tại Việt Nam.

Bên dưới chúng ta sẽ đi khám phá chi tiết hơn về thành phần cấu tạo cũng như các đặc tính ưu việt nhất của tấm cemboard Thái Lan này nhé.

 

Tấm cemboard Thái Lan có cấu tạo ra sao?

 

Tấm cemboard theo công nghệ cán lớp tiên tiến hiện nay có thành phần cấu tạo gồm hỗn hợp bao gồm xi măng portland, sợi cellulose tinh chế và cát siêu mịn silica.

Tất cả hỗn hợp này được trộn đều một cách kỹ lưỡng sau đó được đưa qua hệ thống cán thành từng lớp mỏng cho đến khi sản phẩm đạt đến độ dày tiêu chuẩn, lúc này chất xúc tác là sợi cellulose giúp .các nguyên vật liệu tự động tạo liên kết bền chặt với nhau.

quy trình sản xuất tấm xi măng cemboard
Sợi cellullose là một trong những thành phần khá quan trọng trong sản xuất tấm cemboard dạng sợi

Ở công đoạn sau cùng, tấm cemboard được đưa qua chuổi máy hấp áp suất cao ( Autoclave) khoảng hơn 1000 độ C nhằm sấy khô hỗn hợp. Việc sản xuất được thực hiện dựa trên công nghệ hiện đại, khép kín.

Cellulose là hợp chất cao phân tử được cấu tạo từ các liên kết các mắt xích β-D-Glucose, được tinh chế chiết xuất sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Đây là thành phần quan trọng tạo liên kết bền chặt giữa các hỗn hợp xi măng trong sản xuất tấm cemboard Thái Lan. Theo đó tỷ trọng của sợi cellulose càng cao thì chất lượng của tấm càng cao và ngược lại.

Nhờ sản xuất theo công nghệ cán lớp tiên tiến cùng với thành phần có sự kết hợp của sợi cellulose chất lượng cao, sản phẩm tấm xi măng cemboard hoàn toàn đáp ứng tốt các yêu cầu, tiêu chuẩn thi công khắt khe nhất. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất với các sản phẩm khác và cũng là yếu tố then chốt trong việc khẳng định chất lượng thương hiệu Thái.

Bạn Có biết: SCG là một trong những tập đoàn vật liệu xây dựng Thái Lan đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cán lớp trong việc sản xuất tấm cemboard sợi Cellulose tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

 

Thông số kỹ thuật tấm cemboard Thái Lan

 

Tấm cemboard trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi đã được trải qua nhiều khâu thẩm định chất lượng gắt gao theo tiêu chuẩn quốc tế. Ở đây chúng ta nên quan tâm đến các chỉ số như bên dưới:

 • Độ trương nở khi ngâm nước trong 24 giờ: Đây là chỉ số thể hiện mức độ trương nở của sản phẩm sau khi được ngâm nước trong vòng 24h, chúng ta có thể thấy kết quả ghi nhận được là chỉ 0.12%. Đây là hệ số rất thấp so với các loại tấm khác.
 • Chống thấm nước ( ngâm trong 24 giờ): Tấm cemboard SCG không bị nước thấm xuyên qua bề mặt nên thích hợp với những ứng dụng vách ngăn ngoài trời.
 • Hệ số hấp thụ nước: Tấm cemboard SCG tuy thành phần cơ bản là xi măng nhưng có độ hấp thụ nước chỉ 34%. Về cơ bản, đối với các ứng dụng ngoài trời khi bị tác động bởi mưa, tấm cemboard sẽ hấp thụ nước và sẽ bốc hơi khi gặp thời tiết nắng nóng.

thông số kỹ thuật tấm cemboard

 • Chống cháy và không bắt lửa: Theo kết quả kiểm nghiệm, tấm cemboard SCG có khả năng chống cháy trong vòng 1-2 giờ tùy điều kiện.

6 đặc điểm ưu việt nhất của tấm cemboard Thái Lan

 

 • Chịu nước tốt, không mục nát khi tiếp xúc với nước hay khu vực có độ ẩm cao: Khả năng chịu nước tốt giúp cho dòng sản phẩm cemboard dễ dàng thích ứng với môi trường ẩm ướt, đặc biệt bạn có thể dùng tấm cemboard ngoài trời cho các hạng mục ốp mặt tiền hay đóng vách bao phủ đối với những công trình tạm, yêu cầu sử dụng vật liệu nhẹ.
 • Chống mối mọt xâm nhập: Với thành phần chủ yếu là xi măng và sợi cellulose nên ngặn chặn hoàn toàn khả năng bị mối mọt xâm nhập sau thời gian dài sử dụng. Tấm cemboard sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nổi lo về mối mọt một cách triệt để.
 • Khả năng chịu nhiệt, chống cháy tốt: Theo kết quả thực nghiệm, dòng sản phẩm cemboard Thái Lan có khả năng chống cháy lên tới hơn 2 giờ, giúp hạn chế sự lây lan cũng như thiệt hại khi có sự cố cháy nổ.
 • Chịu va đập, độ bền cao: Đây là một trong những ưu điểm quan trọng của tấm cemboard. Như đã có đề cập, sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nên tấm cemboard có độ bền cao, đáp ứng sử dụng rộng rãi trong tất cả các ứng dụng sàn, vách ngăn, được các chuyên gia xây dựng đánh giá cao.
 • Thi công, lắp đặt nhanh chóng : Dể dàng với khả năng uốn cong giúp đáp ứng tối đa nhu cầu thiết kế ứng dụng. Tháo lắp linh động, phù hợp tái sử dụng. Dễ dàng treo các vật nặng, vật dụng trang trí trên bề mặt tấm
 • Giảm chi phí và thời gian thi công: Đây là một trong yếu tố kinh tế quan trọng để cân nhắc chọn lựa sản phẩm phù hợp. Việc sử dụng tấm cemboard không những tiếp kiệm chi phí so với đổ bê tông truyền thống mà còn thi công nhanh gọn, đáp ứng đẩy nhanh tiến độ. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ giúp giảm tải nền móng từ đó giảm chi phí kết cấu cho toàn bộ công trình.

Trên đây là toàn bộ những tính năng ưu việt của tấm cemboard Thái lan mang lại. Với những điểm ưu việt đó, tấm cemboard hiện đang là sản phẩm tối ưu nhất cho ứng dụng sàn, vách ngăn. Bên dưới chúng ta sẽ đi chi tiết các ứng dụng chủ yếu của tấm cemboard

Những ứng dụng chủ yếu của tấm cemboard hiện nay tại Việt Nam

 

Hiện nay, khi mà trào lưu vật liệu nhẹ được khuyến khích sử dụng thì tấm cemboard được ứng dụng khá rộng rãi trong ngành xây dựng nhờ những tính năng tuyệt vời kể trên. Cụ thể, có thể phân thành hai ứng dụng chủ yếu đó là làm vách ngăn và lót sàn hay sàn giả đúc, lót mái.

 

Tấm cemboard làm vách ngăn trong nhà và ngoài trời

 

Tận dụng ưu điểm khả năng chịu nước và chống cháy tốt hơn các loại vật liệu thông thường khác, tấm cemboard được chuyên dùng làm vách ngăn trong nhà hay ngoài trời, vách ngăn văn phòng, nhà vệ sinh, phân xưởng, nhà máy.

Việc ứng dụng tấm cemboard làm vách ngăn trong nhà hay tường ngoài trời ở các nước phương tây đã quá phổ biến, tuy nhiên ở Việt nam và một số quốc gia đông nam á thì chưa được nhiều vì đa phần vì tâm lý lo ngại sự xâm nhập của nước.

Nói thêm về khả năng chịu nước, hầu hết các tấm cemboard ngoài trời có cấu tạo thành phần xi măng nên luôn có độ ngậm nước nhất định nhưng không bị mục nát khi tiếp xúc thường xuyên với nước hay môi trường ẩm ướt.

tấm vách ngăn xi măng cemboard

Ngoài ra, tấm xi măng còn có khả năng chống cháy tốt nên được đa phần các chủ đầu tư lựa chọn làm vách ngăn bằng tấm cemboard chống cháy nhằm hạn chế rủi ro tài sản, trang thiết bị khi có sự cố cháy sảy ra.

 

Kích thước, quy cách tấm cemboard làm vách ngăn

 

Quy cách tiêu chuẩn quốc tế của tấm cemboard làm vách ngăn đó là rộng 1.22m, dài 2.44m với các độ dày từ 4 mm, 4.5 mm, 6mm, 8 mm, 9 mm, 10 mm. Tùy theo yêu cầu kết cấu mà sử dụng hệ vách ngăn với độ dày phù hợp nhất cho công trình.

 

Kết cấu hệ khung tấm vách ngăn cemboard

 

Kết cấu hệ vách ngăn sử dụng tấm cemboard bao gồm hệ khung sắt hộp hoặc vuông sau đó cố định tấm bằng vít tự khoan. Công đoạn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật tay nghề cao đó chính là việc xử lý mối nối sao cho tốt để bảo đảm vẻ thẩm mỹ cũng như chất lượng cho công trình.

Tâm cemboard làm vách ngăn ngoài trời

Ở công đoạn này cần phải sử dụng loại keo xử lý mối nối chuyên dụng mới đáp ứng được các yêu cầu kể trên. Xem thêm cách hướng dẫn xử lý mối nối với keo Jade

Với bế mặt phẳng mịn giúp dể dàng hoàn thiện bề mặt bằng sơn nước đối với các ứng dụng ngoài trời. Riêng đối với vách ngăn trong nhà chúng ta có thể sử dụng sơn, giấy dán tường, dán gạch để trang trí cho vách ngăn hoặc bức tường theo phong cách mình yêu thích.

Với trọng lượng nhẹ, thi công đơn giản, nhanh gọn, tấm cemboard là loại vật liệu không thể bỏ qua đối với ứng dụng vách ngăn trong xây dựng.

 

Tấm cemboard lót sàn gác, sàn giả đúc thay thế đổ bê tông truyền thống

 

Giữa vô vàn các chủng loại vật liệu lót sàn, tấm cemboard vẫn đang là một cái tên đáng chú ý hơn hẳn bởi đặc tính ưu việt mà không có loại vật liệu nào sánh được.

Tấm lót sàn cemboard hiện tại được ứng dụng khá rộng rãi nhờ vào những đặc tính ưu việt như bền chắc, chịu lực tốt và đặc biệt thi công nhanh gọn với chi phí thấp. Ngoài ra còn được dùng làm sàn đổ giả, thay thế sàn bê tông truyền thống.

tam-xi-mang-cemboard-3d (2)
Với độ bền và chịu trọng tải tốt, tấm xi măng cemboard xứng đáng là loại vật liệu tốt nhất cho hạng mục sàn.

 

Kích thước, quy cách tấm sàn cemboard

 

Quy cách tiêu chuẩn quốc tế của tấm lót sàn cemboard đó là rộng 1.22m,  dài 2.44m với các độ dày từ 12mm, 14mm,16mm, 18 mm ,20 mm. Tùy theo yêu cầu kết cấu mà sử dụng hệ kết cấu sàn với độ dày phù hợp nhất cho công trình.

quy cách tam lót sàn xi măng cemboard

 

Kết cấu hệ khung tấm sàn cemboard

 

Kết cấu hệ thống sàn cemboard cũng khá đơn giản, tùy thuộc vào trình trạng xây mới hay cải tạo, diện tích công trình và yêu cầu tải trong, mục đích sử dụng mà chúng ta thiết kế hệ khung sao cho hợp lí nhằm bảo đảm tối đa chất lượng kết cấu ứng dụng.

Đối với nhà có diện tích nhỏ như phòng trọ, gác xếp chúng ta có thể  dùng sắt hộp 5×10 cm hay 4×8 cm, được gia cố tạo thành hệ khung với khoảng cách hai thanh dầm từ 30-40 cm.

hệ khung tấm cemboard

Tuy nhiên với những công trình có diện tích, khẩu độ lớn hơn như nhà xưởng hay nhà kho, chúng ta cần gia cố hệ khung có bao gồm cả thép chịu lực L hoặc C để tăng cường chịu lực cho cả hệ khung.

tấm lót sàn cemboard

Sau đó tấm sàn cemboard được gắn vào hệ khung sắt bởi vít tự khoan dài 3-4 cm. Nên lắp đặt các tấm cemboard theo chiều sole nhau để tạo tăng khả năng gánh lực cho hệ sàn cũng như giảm thiểu vênh giữa các điểm giáp mí mối của hai tấm.

tấm cemboard làm sàn

 

Tấm cemboard ứng dụng lót mái thay thế đổ bê tông

 

Tận dụng tối đa khă năng chịu nước ngoài trời, hiện nay tấm cemboard được sử dụng để lót mái để thay thế cách đúc mái bê thông. Cách làm này hiện đang được ứng dụng rộng rải bởi không chỉ giúp giảm thiểu tải trọng cho nền móng mà còn tiếp kiệm chi phí thi công và rút ngắn tiến độ công trình.

tấm cemboard lót mái
Lót mái bằng vật liệu tấm xi măng cemboard cho những resort cao cấp

Cách thi công ở ứng dụng này cần thiết kế hệ khung đỡ bằng hệ khung xương chống rỉ, sau đó sử dụng tấm 10mm, 12mm hay 14mm để làm mái đúc giả. Đối với các mối nối nên dùng keo xử lý chống thấm chuyên dụng để chống thấm nước vào bên trong.

tấm cemboard lót mái 2

 

Tấm cemboard làm trần tuyệt đẹp, chịu nước tốt

 

Nếu bạn đang có ý định thiết kế một hệ trần thạch cao nhưng e ngại vì hệ thống mái nhà dể bị nước xâm nhập hoặc khu vực bạn đang ở có độ ẩm cao. Đừng lo ngại vì đã có tấm cemboard chuyên dụng làm trần.

Với cấu tạo bởi xi măng và sợi cenlulo nên đây là sản phẩm chịu nước tốt, thích hợp sử dụng ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước hay độ ẩm cao mà không sợ phân rả như thạch cao hay các loại vật liệu thông thường khác.

tấm cembaord làm trần

Không những chịu nước tốt, tấm cemboard hiện tại có tới ba phiên bản giúp bạn thỏa sức sáng tạo nên một hệ trần độc và lạ, phù hợp theo phong cách sống riêng của bạn.

Quy cách tiêu chuẩn của 3 loại sản phẩn đó là : tấm vân trơn 603x1210x4mm, tấm có rảnh 3 inch 603x1210x4mm, tấm vân gỗ 603x1210x4mm, bạn có thể kết hợp với thiết kế xem kẽ hoặc sole nhằm tạo nên những điểm nhấn thật đặc biệt.

trần thả cemboard
Sự kết hợp hài hòa giữa tấm vân trơn ở chính giữa và tấm có rảnh xung quanh

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sơn theo màu sắc mình yêu thích, hợp phong thủy ( Lưu ý hiện tại ba dòng sản phẩm kể trên là loại độc quyền của tập đoàn SCG do Vật Liệu Plus đang phân phối, xin liên hệ để biết thêm chi tiết)

 

Nhãn hiệu tấm cemboard nào tốt nhất hiện nay?

 

Với nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ, đặc biệt là tấm cemboard ngày càng tăng đã làm cho thị trường vật liệu sàn, vách sôi động và cạnh tranh hơn bao giờ hết. Chính vì sự cạnh tranh đó đã đào thải đi những sản phẩm kém chất lượng với công nghệ sản xuất lạc hậu và thay thế vào đó là những sản phẩm thật sự chất lượng và được kiểm chứng, đánh giá bởi người sử dụng.

Như đã có giới thiệu ở phần trên, đa phần tấm cemboard hiện nay được nhập khẩu từ nhiều quốc Đông Nam Á trong đó có những thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái lan.

Cái tên phải kể đến đầu tiên đó chính là thương hiệu tấm Smartboard dạng sợi của tập đoàn SCG Thái Lan sản xuất. Tấm xi măng Smartboard là thương hiệu dẫn đầu thị phần sàn,vách, trần tại Việt Nam bởi sản phẩm không chỉ mang “ chất lượng Thái” mà còn “ giá thành Việt”

Chất lượng Thái: Tấm Smartboard do tập đoàn SCG sản xuất tại Thái Lan dựa trên công nghệ cán lớp tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại. Các thành phần và nguyên vật liệu đều là loại chất lượng tốt nhất như : xi măng Portland SCG loại 1, sợi cellulo tinh chế. Do đó sản phẩm có độ bền bỉ, dẽo dai mà không có loại vật liệu nào so sánh được.

Xem thêm: Vì sao nên chọn tấm Smartboard cho ứng dụng làm sàn, vách ngăn ?

Giá thành Việt: Với mong muốn mang sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng, Vật Liệu Plus luôn luôn có mức giá tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Không chỉ vậy, Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cộng với chế độ bảo hành hậu mãi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

 

Nhận dạng tấm cemboard chính hãng nhập khẩu Thái Lan

 

Hiện nay có rất nhiều loại tấm cemboard được nhập khẩu từ Thái Lan hay Malaysia. Để giúp quý khách hàng có thể dể dàng nhận biết được tấm cemboard thương hiệu Smartboard của SCG, Vật Liệu Plus xin đưa ra một số đặc điểm nhận dạng như bên dưới:

 

Về quy cách đóng kiện sản phẩm:

 

Sản phẩm tấm cemboard thương hiệu Smartboard nhập khẩu do SCG sản xuất được đóng gói bao phủ bởi lớp ny lon có logo màu đỏ đặc trưng của SCG. Bốn cạnh của kiện tấm còn có bao bọc bởi giấy carton cứng giúp bảo vệ bề mặt cạnh tấm khỏi bể vỡ khi vận chuyển.

Đóng kiện tấm xi măng cemboard

Ngoài ra, mỗi kiện tấm còn được bao bọc bởi dây đai nhựa để cố định các tấm trong quá trình vận chuyển nhập khẩu.

 

Về thương hiệu và xuất xứ sản phẩm:

 

Tấm Smartboard scg được in dòng chữ chạy thể hiện tên sản phẫm và nguồn gốc xuất xứ ” made in Thailand”, kèm theo kích thước, độ dày đằng sau lưng mặt tấm. Đây đặc điểm nhận diện quan trọng nhất để phân biệt giữa những sản phẩm nhập khẩu chính hãng và sản phẩm trong nước.

nhận dạng tấm xi măng cemboard

 

Ngoài những yếu tố trên, để chứng minh được hàng đúng thương hiệu nhập khẩu, người bán còn có thể phải cung cấp các chứng từ liên quan như CO, CQ và các chứng từ nhập khẩu liên quan.

 

Giá tấm cemboard bao nhiêu?

 

Giá tấm cemboard bao nhiêu vẫn là mối quan tâm lớn nhất đối với người tiêu dùng, làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng?

Với chiến lược tối thiểu hóa chi phí và chính sách kinh doanh hợp lí, Vật Liệu Plus đã và đang trở thành đơn vị cung cấp tấm cemboard số 1 hiện nay trên thị trường. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Vật Liệu Plus xin gởi đến quý khách hàng bảng báo giá tấm vách ngăn và lót sàn cemboard mới nhất. Xin quý Khách hàng tham khảo ở link bên dưới.

Bảng báo giá tấm cemboard thương hiệu Smartboard mới nhất

 

Giá thi công tấm Cemboard tại Vật Liệu Plus

 

Không chỉ cung cấp sản phẩm, Vật liệu Plus nhận thi công tất cả công trình cải tạo hay xây mới có sử dụng tấm xi măng cemboard làm sàn gác, sàn đổ giả với giá hợp lý nhất. Quy trình tiếp nhận và thi công của chúng tôi như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn và thi công của khách hàng
 2. Nhân viên kỹ thuật đến công trình tư vấn và thông báo ước tính vật tư
 3. Vật Liệu Plus gởi bảng báo giá cụ thể và hợp đồng thi công.
 4. Nếu đạt được thỏa thuận, chúng tôi sẽ thi công, xác nhận nghiệm thu công trình và bảo hành.

h

Mua tấm cemboard ở đâu là uy tín nhất hiện nay?

Vật Liệu Plus – Là đơn vị phân phối tấm cemboard toàn quốc trong đó có thương hiệu nổi tiếng Smartboard. Chúng tôi xin cam kết:

 1. Giá bán cạnh tranh nhất thị trường: Vật Liệu Plus là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm tấm cemboard tại Việt Nam mong muốn xóa bỏ rào cản về giá để sản phẩm tốt đến được với nhiều người tiêu dùng nhất có thể.
 2. Chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý, kiến trúc sư và thợ thi công: Vật Liệu Plus luôn coi trọng lợi ích cho các đối tác khách hàng, gia nhập hệ thống đại lý của chúng tôi bạn sẽ nhân được nhiều chương trình chiết khấu, lợi ích tối đa.
 3. Phân phối hàng hóa chính hãng, hoàn tiền nếu phát hiện hàng nhái, hàng không bảo đảm chất lượng: Vật Liệu Plus xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tiêu chí sống còn nên lời cam kết này chính là khẳng định về hình ảnh cũng như thương hiệu Vật Liệu Plus.
 4. Bảo hành 1 đổi 1 đối với chất lượng sản phẩm, 365 ngày với chất lượng công trình: Nếu phát hiện hàng bị lổi chúng tôi sẽ đổi trực tiếp cho khách hàng, đối với công trình do Vật Liệu Plus thi công chúng tôi cam kết bảo hành 365 ngày.
 5. Chế độ hậu mãi chu đáo nhất: Quý khách hàng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của Vật Liệu Plus sẽ nhận được chế độ hậu mãi, các chương trình khuyến mãi hiện hành mà Vật Liệu Plus đang áp dụng tại thời điễm đặt hàng.
 6. Chất lượng thi công công trình tốt nhất: Nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm tốt cần một dịch vụ thi công tốt mới tạo ra những công trình chất lượng và có giá trị. Theo đổi tiêu chí ấy Vật Liệu Plus đã không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ thi công chuyên nghiệp nhất.

Đến với Vật Liệu Plus bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Liên hệ

 

Vật Liệu Plus chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline CSKH: 0868.233.332

 

Có thể bạn quan tâm:

Tấm Cemboard Thái Lan
5 (100%) 2 votes

4 thoughts on “Tấm Cemboard Thái Lan

 1. Ngân Reply

  Tấm này có đúng là nhập khẩu trực tiếp từ thái lan không?, có giấy tờ gì để chứng minh

  • Vật liệu plus Post authorReply

   Tấm Cemboard Thái Lan là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ : Certificate of Origin ( CO): Giấy chứng nhận xuất xứ, Certificate of Quality (CQ) là giấy chứng nhận chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *