Tấm Cemboard là gì? Tổng quan về tấm xi măng cemboard bạn cần biết

Lượt xem:9406

Tấm cemboard là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây, khi mà việc sử dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng đang là xu hướng phổ biến bởi những tính năng ưu việt thay thế những vật liệu truyền thống như độ bền cao, dễ lắp đặt, an toàn với người sử dụng, thân thiện môi trường.

tấm cemboard thái lan
Tấm cemboard Thái Lan – Vật liệu nhẹ chuyên dụng cho sàn, vách ngăn trong xây dựng hiện nay

Đối với phân khúc ứng dụng sàn, vách tại Việt Nam cũng không đi ngoài xu hướng đó. Nhu cầu làm vách ngăn di động hay làm sàn gác, sàn đổ giả phát sinh theo nhu cầu thực tiễn của quá trình phát triển đời sống đã làm tiền đề cho một  loại vật liệu thông minh ra đời đó chính là tấm cemboard. Đây là loại vật liệu chiếm lĩnh thị trường sàn, vách ngăn hiện tại.

Tấm cemboard là gì ?

Tấm cemboard là tên gọi thông dụng của loại vật liệu nhẹ hay còn gọi là cement board ( còn quen gọi là tấm 3D xi măng, tấm bê tông nhẹ, tấm sim bo) có cấu tạo bằng xi măng dăm gỗ hoặc sợi cenlulo kết hợp với cát, chuyên dụng để làm trần, vách ngăn hay lót sàn với những ưu điểm như chống cháy, chịu nước, chịu lực tốt, tiếp kiệm thời gian thi công và chi phí so với các vật liệu truyền thống.

Xét về thành phần nguyên liệu cấu tạo, chúng ta có thể phân loại tấm cemboard thành hai chủng loại chính: tấm xi măng dăm gỗtấm xi măng sợi xenlulo.

Tấm xi măng dăm gỗ

Tấm xi măng dăm gỗ là loại tấm có thành phần cấu tạo chính là xi măng, dăm gỗ và nước. Toàn bộ hổn hợp được đưa vào nồi hấp sau đó được nén trên công nghệ ép khối. Với tác dụng của dăm gỗ hết hợp với xi măng tạo nên một khối thống nhất và bền chắc.

tấm cemboard dăm gỗ
Thành phần cấu tạo tấm cemboard dạng dăm gỗ

Đặc điểm nhận dạng của loại sản phẩm này là bề mặt có màu xám đen, láng trơn và mặt cắt có màu vàng đặc trưng. Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, tấm cemboard dăm gỗ có rất nhiều thương hiệu nổi bật đa phần đến từ Thái Lan như Smileboard, Vivaboard.

tấm cemboard smile board
Tấm cemboard dăm gỗ có đa dạng chủng loại size từ 8 mm đến 24 mm

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm, loại vật liệu dăm gỗ này bộc lộ một số khuyết điểm như độ bền chưa cao,vẫn bị mục nát, mối mọt do thành phần nguyên vật liệu có tỷ trọng dăm gỗ cao.

Tấm xi măng sợi xenlulo

Với sự nghiên cứu phát triển công nghệ ở những năm gần đây đã cho ra đời tấm xi măng cemboard thế hệ mới với thành phần là xi măngsợi xenlulo. Được sản xuất theo công nghệ cán lớp tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩn có màu trắng sữa đặc trưng, dể dàng phân biệt và nhận dạng so với các sản phẩm thông thường khác.

Tấm cemboard sợi có màu trắng xám
Tấm xi măng cemboard sợi có màu trắng xám đặc trưng

Sợi xenlulo là thành phần quan trọng bậc nhất trong việc tạo sự dẻo dai, đàn hồi cho tấm cemboard và giá thành của loại sợi này khá cao, các nhà sản xuất phải mua nguyên liệu từ châu âu do đó chi phí giá sản phẩm tấm xi măng sợi này thường cao hơn các sản phẩm trong nước nhưng bù lại chất lượng khá tốt, độ bền dài lâu.

Thông số kỹ thuật tấm xi măng cemboard sợi cenlulo Thái Lan

Tấm xi măng cemboard trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi đã được trải qua nhiều khâu thẩm định chất lượng gắt gao theo tiêu chuẩn quốc tế. Ở đây chúng ta nên quan tâm đến các chỉ số như bên dưới:

Thuộc tínhKết quả thử nghiệmTiêu chuẩn
Độ trương nở khi ngâm nước0,12JS A 5420
Tỷ trọng1,260 Kg/m3ASTM C 1185
Chống thấm nước (ngâm trong nước 24 giờ)PassTIS 1427-2540
Hệ số hấp thụ nước34%
Lực căng vuông góc bề mặt1,0 MpaJIS A 5005
Mô đun kháng lại lực đàn hồi10 N/Sq.mmASTM C 1185
Hệ số dẫn nhiệt (K)0,084 W/m2CASTM C 117
Cách âm (STC)38 dBBS 2750
Chống cháy và không bắt lửaPassBS 475 Part 5,6 and 7
Hệ thống chống cháy1 and 2 hrsBS 476 Part 20-22
Tỷ lệ co ngót (sấy ở 60 độ C trong 24 giờ)0,04%
Mô đun đàn hồi4,500 N/Aq.mmASTM C 1185
Bán kính uốn (tấm smartboard dày 4, 6, 8, 10 mm)1,0 – 1,5 – 2,0 – 4,0 M
 • Độ trương nở khi ngâm nước trong 24 giờ: Đây là chỉ số thể hiện mức độ trương nở của sản phẩm sau khi được ngâm nước trong vòng 24h, chúng ta có thể thấy kết quả ghi nhận được là chỉ 0.12%. Đây là hệ số rất thấp so với các loại tấm khác.
 • Chống thấm nước ( ngâm trong 24 giờ): Tấm không bị nước thấm xuyên qua bề mặt nên thích hợp với những ứng dụng vách ngăn ngoài trời.
 • Hệ số hấp thụ nước:tuy thành phần cơ bản là xi măng nhưng có độ hấp thụ nước chỉ 34%. Về cơ bản, đối với các ứng dụng ngoài trời khi bị tác động bởi mưa, tấm cement board sẽ hấp thụ nước và sẽ bốc hơi khi gặp thời tiết nắng nóng.
 • Chống cháy và không bắt lửa: Theo kết quả kiểm nghiệm, tấm có khả năng chống cháy trong vòng 1-2 giờ tùy điều kiện.

Kích thước và trọng lượng của tấm cemboard

Hiện nay các tấm cemboard có hai kích thước cơ bản theo tiêu chuẩn quốc tế đó là rộng 122 cm dài 244 cm và rộng 100 cm dài 200 cm với độ dày từ 3.5 mm cho đến 20 mm. Việc sử dụng độ dày nào tùy thuộc vào các ứng dụng tấm xi măng cemboard sẽ được nói chi tiết ở phần dưới.

Về trọng lượng của tấm cemboard xin vui lòng xem tại tại: Kích thước và trọng lượng của tấm cemboard

Tiếp theo chúng ta hãy xem tấm xi măng cemboard có những ưu điểm nào nhé

Tấm cemboard chịu nước tốt 

Khả năng chịu nước tốt giúp cho dòng sản phẩm này dễ dàng thích ứng với môi trường ẩm ướt, đặc biệt bạn có thể dùng ngoài trời cho các hạng mục ốp mặt tiền hay đóng vách bao phủ đối với những công trình tạm, yêu cầu sử dụng vật liệu nhẹ.

Có được khả năng này là do các tấm cemboard chịu nước có cấu tạo thành phần chính là xi măng, khi gặp nước các tấm này sẽ ngận nước tức là  hấp thụ nước sau đó khi gặp năng lên hay nhiệt độ cao thì tấm xi măng cemboard sẽ rút nước ra ngoài mà không gây co ngót hay giản nở.

Tấm cemboard chịu lực cao

Như đã có đề cập, sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nên tấm  chịu lực khá tốt lên đến 500kg/m2 với nhịp xà gồ 40×40 cm, đáp ứng sử dụng rộng rãi trong tất cả các ứng dụng sàn, vách ngăn, được các chuyên gia xây dựng đánh giá cao.

Với khả năng chịu lực tốt này chúng ta hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như độ bền của công trình, tuy nhiên chất lượng công trình còn liên quan đến kết cấu khung thép, độ giao động vv…

Tấm cemboard có khả năng chống cháy 

Theo kết quả thực nghiệm, dòng sản phẩm này có khả năng chống cháy tốt, giúp hạn chế sự lây lan cũng như thiệt hại khi có sự cố cháy nổ. Đây là một trong các đặc điểm ưu việt do có thành phần xi măng. Nhưng cụ thể là tấm chống cháy được bao lâu?

Theo thực nghiệm các bài test của trung tâm kiểm định chất lượng Q3, thông thường các tấm xi măng cemboard chống cháy lên đến 2 giờ đồng hồ. Đây là một trong các tính năng được các chủ đầu tư, các dự án yêu chuộng vì nó đáp ứng được các tiêu chuẩn chống cháy, là loại vật liệu nhẹ chống cháy tốt.

Thi công, lắp đặt nhanh chóng

Đây là một trong yếu tố kinh tế quan trọng để cân nhắc chọn lựa sản phẩm phù hợp. Việc sử dụng tấm này không những tiếp kiệm chi phí so với đổ bê tông truyền thống mà còn thi công nhanh gọn, đáp ứng đẩy nhanh tiến độ. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ giúp giảm tải nền móng từ đó giảm chi phí kết cấu cho toàn bộ công trình.

Theo khảo sát của Vật Liệu Plus, chi phí đổ sàn bằng tấm xi măng rẻ hơn so với đổ bê tông tới 30%, thời gian thi công khá nhanh và thuận tiện cho việc thay đổi, di dời và tận dụng lại sau này.

Bạn có tin: Xây nhà lắp ghép cùng tấm cemboard trong vòng 7 ngày?

Ngoài những ưu điểm kể trên, liệu có những nhược điểm nào đáng quan tâm trong quá trính sử dụng và cách khắc phục ra sao, Vật Liệu Plus xin nêu ra 5 nhược điểm của tấm cemboard theo kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong ngành VLXD và các phương pháp khắc phục? xin xem tại: Nhược điểm của tấm cemboard

Những ứng dụng chủ yếu của tấm cemboard hiện nay tại Việt Nam

Hiện nay, khi mà trào lưu vật liệu nhẹ được khuyến khích sử dụng thì tấm xi măng cemboard được ứng dụng khá rộng rãi trong ngành xây dựng nhờ những tính năng tuyệt vời kể trên. Cụ thể, có thể phân thành hai ứng dụng chủ yếu đó là làm vách ngăn và lót sàn hay sàn giả đúc, lót mái.

Tấm cemboard làm vách ngăn trong nhà và ngoài trời

Tận dụng ưu điểm khả năng chịu nước và chống cháy tốt hơn các loại vật liệu thông thường khác, tấm cemboard được chuyên dùng làm vách ngăn trong nhà hay ngoài trời, vách ngăn văn phòng, nhà vệ sinh, phân xưởng, nhà máy.

tấm vách ngăn xi măng cemboard

Tấm cemboard làm vách ngăn hiện tại có hai loại đó là vách một mặt và hai mặt, do đó giá thành cũng có sự chênh lệch. Bên dưới là bảng báo giá tham khảo tấm vách ngăn hàng Thái Lan dành cho bạn. Giá báo tại kho Tp HCM, đã bao gồm VAT

Tên Sản PhẩmRộng X DàiTrọng LượngGiá Bán
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 3.5 mm1220x2440mm16 kg125,000
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 4 mm1220x2440mm18 kg145,000
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 4.5 mm1220x2440mm20 kg155,000
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 6 mm1220x2440mm27 kg205,000
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 8 mm1220x2440mm36 kg275,000
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 9 mm1220x2440mm40 kg305,000
Tấm cemboard Smartboard SCG vách ngăn 10 mm1220x2440mm45 kg365,000

Nói thêm về khả năng chịu nước, hầu hết các tấm cemboard ngoài trời có cấu tạo thành phần xi măng nên luôn có độ ngậm nước nhất định nhưng không bị mục nát khi tiếp xúc thường xuyên với nước hay môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên để bảo đảm chất lượng công trình chúng ta nên sơn một lớp chống thấm bên ngoài tấm.

Ngoài ra, làm tường bằng tấm cemboard thay thế cho tường gạch cũng là một lựa chọn hiệu quả giúp giảm tải nền móng, thi công nhanh gọn.

Tấm cemboard lót sàn gác, sàn giả đúc thay thế đổ bê tông truyền thống

Giữa vô vàn các chủng loại vật liệu lót sàn, vật liệu cemboard vẫn đang là một cái tên đáng chú ý hơn hẳn bởi đặc tính ưu việt mà không có loại vật liệu nào sánh được.

Tấm lót sàn cemboard hiện tại được ứng dụng khá rộng rãi nhờ vào những đặc tính ưu việt như bền chắc, chịu lực tốt và đặc biệt thi công nhanh gọn với chi phí thấp. Ngoài ra còn tấm sàn cemboard này được dùng làm sàn đổ giả, thay thế sàn bê tông truyền thống, làm gác lửng hiệu quả

Tấm lót sàn Smartboard dùng cho ứng dụng làm sàn gác, sàn đổ giả.
Với độ bền và chịu trọng tải tốt, tấm xi măng cemboard xứng đáng là loại vật liệu tốt nhất cho hạng mục sàn.

Để thuận tiện cho việc tính giá thành sản phẩm, chúng tôi xin đưa ra mức giá tham khảo cho sản phẩm tấm xi măng cemboard lót sàn hàng Thái Lan như bên dưới. Giá báo tại kho Tp HCM, đã bao gồm VAT

Tên Sản PhẩmRộng X DàiTrọng LượngGiá Bán
Tấm cemboard Smartboard SCG  lót sàn 12 mm1220x2440mm54 kg425,000
Tấm cemboard Smartboard SCG  lót sàn 14 mm1220x2440mm63 kg475,000
Tấm cemboard Smartboard SCG  lót sàn 16 mm1220x2440mm72 kg515,000
Tấm cemboard Smartboard SCG  lót sàn 18 mm1220x2440mm81 kg595,000
ấm cemboard Smartboard SCG  lót sàn 20 mm1220x2440mm89 kg650,000
Tấm cemboard Smartboard SCG  lót sàn 14 mm khổ nhỏ1000x2000mm42 kg345,000

Báo giá tấm cemboard thương hiệu X2 Việt Nam tại Vật Liệu Plus:

BẢNG BÁO GIÁ TẤM CEMBOARD X2 VIỆT NAM
STTTên Sản PhẩmQuy Cách (mm)Trọng Lượng
Kg/Tấm
Số Tấm
/kiện
Đơn Giá tại kho
Tấm Cemboard X2 Việt Nam khổ chuẩn quốc tế 1220 x 2440mm
1Tấm Cemboard X2 6mm6mm24100175,000
2Tấm Cemboard X2 8mm8mm33100238,000
3Tấm Cemboard X2 9mm9mm3880268,000
4Tấm Cemboard X2 10mm10mm4580323,000
5Tấm Cemboard X2 12mm12mm5080348,000
6Tấm Cemboard X2 14mm14mm7050369,000
7Tấm Cemboard X2 15mm15mm7450384,000
8Tấm Cemboard X2 16mm16mm7850426,000
9Tấm Cemboard X2 18mm18mm8850487,000
10Tấm Cemboard X2 20mm20mm9850560,000
11Tấm Cemboard X2 24mm24mm11750682,000
12Tấm Cemboard X2 25mm25mm12250695,000
Tấm Cemboard X2 Việt Nam khổ 1000 x 2000mm
1Tấm Cemboard X2 12mm12mm3980275,000
2Tấm Cemboard X2 14mm14mm4560300,000
3Tấm Cemboard X2 15mm15mm4860315,000
4Tấm Cemboard X2 16mm16mm5260335,000
5Tấm Cemboard X2 18mm18mm5660395,000
6Tấm Cemboard X2 20mm20mm6460427,000
7Tấm Cemboard X2 25mm25mm7860521,000
Tấm cemboard X2 Việt Nam
Tấm cemboard X2 Việt Nam

Xem thêm : Báo giá tấm cemboard tại Hà Nội mới nhất

Tấm cemboard ứng dụng lót mái thay thế đổ bê tông

Tận dụng tối đa khă năng chịu nước ngoài trời, hiện nay tấm xi măng sợi được sử dụng để lót mái để thay thế cách đúc mái bê thông. Cách làm này hiện đang được ứng dụng rộng rải bởi không chỉ giúp giảm thiểu tải trọng cho nền móng mà còn tiếp kiệm chi phí thi công và rút ngắn tiến độ công trình.

tấm cemboard lót mái
Lót mái bằng vật liệu tấm xi măng cemboard cho những resort cao cấp

Cách thi công ở ứng dụng này cần thiết kế hệ khung đỡ bằng hệ khung xương chống rỉ, sau đó sử dụng tấm 10mm, 12mm hay 14mm để làm mái đúc giả. Đối với các mối nối nên dùng keo xử lý chống thấm chuyên dụng để chống thấm nước vào bên trong.

tấm cemboard lót mái 2

Làm trần bằng tấm cemboard vân gỗ tuyệt đẹp

Nếu bạn đang có ý định thiết kế một hệ trần thạch cao nhưng e ngại vì hệ thống mái nhà dể bị nước xâm nhập hoặc khu vực bạn đang ở có độ ẩm cao. Đừng lo ngại vì đã có tấm xi măng cemboard vân gỗ chuyên dụng làm trần.

Với cấu tạo bởi xi măng và sợi cenlulo nên đây là sản phẩm chịu nước tốt, thích hợp sử dụng ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước hay độ ẩm cao mà không sợ phân rả như thạch cao hay các loại vật liệu thông thường khác.

trần thả cemboard
Sự kết hợp hài hòa giữa tấm vân trơn ở chính giữa và tấm có rảnh xung quanh

Không những chịu nước tốt, tấm cemboard hiện tại có tới ba phiên bản giúp bạn thỏa sức sáng tạo nên một hệ trần độc và lạ, phù hợp theo phong cách sống riêng của bạn.

tấm cembaord làm trầnQuy cách tiêu chuẩn của 3 loại sản phẩn đó là : tấm vân trơn 603x1210x4mm, tấm có rảnh 3 inch 603x1210x4mm, tấm xi măng cemboard vân gỗ 603x1210x4mm, bạn có thể kết hợp với thiết kế xem kẽ hoặc sole nhằm tạo nên những điểm nhấn thật đặc biệt.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sơn theo màu sắc mình yêu thích, hợp phong thủy ( Lưu ý hiện tại ba dòng sản phẩm kể trên là loại độc quyền của tập đoàn SCG do Vật Liệu Plus đang phân phối, xin liên hệ để biết thêm chi tiết)

Nhãn hiệu tấm xi măng cemboard nào tốt nhất hiện nay?

Với nhu cầu sử dụng vật liệu nhẹ, đặc biệt là tấm xi măng cemboard ngày càng tăng đã làm cho thị trường vật liệu sàn, vách sôi động và cạnh tranh hơn bao giờ hết. Chính vì sự cạnh tranh đó đã đào thải đi những sản phẩm kém chất lượng với công nghệ sản xuất lạc hậu và thay thế vào đó là những sản phẩm thật sự chất lượng và được kiểm chứng, đánh giá bởi người sử dụng.

Như đã có giới thiệu ở phần trên, đa phần tấm xi măng này hiện nay được nhập khẩu từ nhiều quốc Đông Nam Á trong đó có những thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái lan.

Cái tên phải kể đến đầu tiên đó chính là thương hiệu tấm Smartboard của tập đoàn SCG Thái Lan sản xuất. Tấm xi măng Smartboard là thương hiệu dẫn đầu thị phần sàn,vách, trần tại Việt Nam bởi sản phẩm không chỉ mang “ chất lượng Thái” mà còn “ giá thành Việt”

Để có các thông tin tổng quan về các thương hiệu một cách đầy đủ, Vật Liệu Plus đã liệt kê 10 thương hiệu nổi tiếng đáng để bạn tham khảo: 10 thương hiệu tấm cemboard bạn cần biết

Bên dưới là danh mục các sản phẩm phụ kiện đi kèm

Vít bắn tấm cemboard lót sàn 

Nếu bạn dùng tấm sàn cemboard với một lớp phủ hoàn thiện bằng simili, với thành phần đặc trưng là xi măng nên cần sử dụng vít tự khoan dạng có cánh để có thể khoan âm đầu vít để tránh làm rách lớp simili phủ bên ngoài.

vít bắn tấm solar có cánh không cần khoan mồi
Vít bắn tấm solar có cánh không cần khoan mồi

Hãy cùng tìm hiểu chuyên sâu về vít bắn tấm xi măng cemboard tại đây nhé: Vít bắn tấm cemboard Solar

Keo xử lý mối nối cho tấm vách ngăn 

Loại phụ kiện thứ hai đó là keo xử lý mối nối. Đây là loại phụ kiện khá quan trọng dành cho tấm xi măng trong việc làm vách ngăn vì nó ảnh hưởng đến tính thẫm mỹ nếu bị nứt chổ mối nối. Đây dường như là việc không hề đơn giản nếu không có tay nghề cao và sản phẩm chuyên dụng. Vật Liệu Plus xin giới thiệu đến các bạn loại keo chuyên dụng đó là Jade’solution

keo xử lí mối nối tấm cemboardĐây là loại keo được đánh giá tốt nhất hiện nay trong vấn đề xử lý mối nối cho tấm cemboard. Sản phẩm được bán với giá 65,000 vnd cho hũ có khối lượng 1 kg và 300,000 vnd cho hũ có khối lượng 3 kg. Theo tính toán của nhà sản xuất, 1 kg sử dụng được tầm 6-7m2 từ đây chúng ta có thể tính hạng mức keo cho công trình của mình.

Keo dán gạch cho tấm xi măng cemboard

Ngoài ra, nếu bạn muốn hoàn thiện tấm xi măng cemboard bằng gạch men thì hoàn toàn có thể làm được điều đó với sản phẩm keo dán gạch Jade Flex. Cách sử dụng như thế nào, xin hãy xem tại đây nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng keo dán gạch Jade Flex dán tấm cemboard

Sơn chống thấm cho sàn vách cemboard Flex shield color 

Chống thấm cho tấm cemboard là công đoạn khá quan trọng với các ứng dụng ngoài trời, nơi mà thường xuyên bị tác động bởi thời tiết ẩm và mưa vì bản chất tấm xi măng cemboard là hút nước. Hiện nay nhà sản xuất Lotus đã cho ra đời sơn chống thấm chuyên biệt dành cho tấm cemboard.

Các ưu điểm của sơn chống thấm đó là:

 • Thích hợp cho các hạng mục ngoài trời
 • Có khả năng che phủ các vết nứt
 • Khả năng che phủ tốt, chắn ánh sáng
 • Đàn hồi, có đặc tính phục hồi tuyệt vời
 • Có thể được hoàn thiện màu sắc bằng sơn nước thông thường

Xem thêm: Sơn chống thấm cho tấm cemboard

Tấm xi măng cemboard giá bao nhiêu?

Với chiến lược tối thiểu hóa chi phí và chính sách kinh doanh hợp lí, Vật Liệu Plus đã và đang trở thành đơn vị cung cấp tấm cemboard số 1 hiện nay trên thị trường với thương hiệu nhập khẩu Smartboard SCG Thái Lan và Tấm Duraflex Vĩnh Tường sản xuất trong nước.

Trên đây là bảng giá tham khảo, nếu quý khách hàng có nhu cầu xin gọi cho bộ phận CSKH 0868.233.332 để được báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất với giá cả và dịch vụ tốt nhất. Xin xem Bảng báo giá tấm cemboard mới nhất tại đây nhé

Bạn có nhu cầu thi công tấm Cemboard ?

Không chỉ cung cấp sản phẩm, Vật liệu Plus nhận thi công tất cả công trình cải tạo hay xây mới có sử dụng tấm xi măng cemboard làm sàn gác, sàn đổ giả với giá hợp lý nhất. Quy trình tiếp nhận và thi công của chúng tôi như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn và thi công của khách hàng
 2. Nhân viên kỹ thuật đến công trình tư vấn và thông báo ước tính vật tư
 3. Vật Liệu Plus gởi bảng báo giá cụ thể và hợp đồng thi công.
 4. Nếu đạt được thỏa thuận, chúng tôi sẽ thi công, xác nhận nghiệm thu công trình và bảo hành.

giá thi công tấm cemboardh

Mua tấm cemboard ở đâu là uy tín nhất hiện nay?

Vật Liệu Plus – Là đơn vị phân phối tấm cemboard toàn quốc trong đó có thương hiệu nổi tiếng Smartboard. Chúng tôi xin cam kết:

 1. Giá bán cạnh tranh nhất thị trường: Vật Liệu Plus là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm tấm xi măng cemboard tại Việt Nam mong muốn xóa bỏ rào cản về giá để sản phẩm tốt đến được với nhiều người tiêu dùng nhất có thể.
 2. Chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý, kiến trúc sư và thợ thi công: Vật Liệu Plus luôn coi trọng lợi ích cho các đối tác khách hàng, gia nhập hệ thống đại lý của chúng tôi bạn sẽ nhân được nhiều chương trình chiết khấu, lợi ích tối đa.
 3. Phân phối hàng hóa chính hãng, hoàn tiền nếu phát hiện hàng nhái, hàng không bảo đảm chất lượng: Vật Liệu Plus xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tiêu chí sống còn nên lời cam kết này chính là khẳng định về hình ảnh cũng như thương hiệu Vật Liệu Plus.
 4. Bảo hành 1 đổi 1 đối với chất lượng sản phẩm, 365 ngày với chất lượng công trình: Nếu phát hiện hàng bị lổi chúng tôi sẽ đổi trực tiếp cho khách hàng, đối với công trình do Vật Liệu Plus thi công chúng tôi cam kết bảo hành 365 ngày.
 5. Chế độ hậu mãi chu đáo nhất: Quý khách hàng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của Vật Liệu Plus sẽ nhận được chế độ hậu mãi, các chương trình khuyến mãi hiện hành mà Vật Liệu Plus đang áp dụng tại thời điễm đặt hàng.
 6. Chất lượng thi công công trình tốt nhất: Nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm tốt cần một dịch vụ thi công tốt mới tạo ra những công trình chất lượng và có giá trị. Theo đổi tiêu chí ấy Vật Liệu Plus đã không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ thi công chuyên nghiệp nhất.

Đến với Vật Liệu Plus bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

kho hàng cemboard
Kho hàng tấm xi măng cemboard

Địa chỉ liên hệ mua hàng:

Miền Nam: 860 Quốc lộ 1 A,Phường  Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh: Hotline: 0868.233.332.

Miền Bắc: Lô 04 Chợ Vật liệu xây dựng Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội: Hotline 0879.128.668

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Có thể bạn quan tâm:

2.8/5 - (457 bình chọn)

Henry Luong
Henry Luong
Founder và CEO Công Ty TNHH Vật Liệu Plus – Người có chuyên môn và kinh nghiệm rất nhiều năm tìm hiểu và phát triển phân phối nguồn vật liệu xây dựng mới với tiêu chí về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường.

Hiện tại đang quản lý website https://vatlieuplus.com và chuyên tư vấn vật liệu mới cho các công trình tại Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn hay có bất kì thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ với tôi ngay nhé. Xin cảm ơn!

9 thoughts on “Tấm Cemboard là gì? Tổng quan về tấm xi măng cemboard bạn cần biết

 1. Trần Thừa Reply

  Nhờ công ty báo giá qua zalo 0907636864 hoặc email: thuatran718@gmail.com dùm các mặt hàng sau:
  1. Tấm lót sàn SCG Thái Lan 1m22x 2m44 dày 16cm. Số lượng 10 tấm
  2. Tấm nhựa giả gỗ 1m22x2m44 dày 3mm hoặc 5mm, sl 10 tấm.

 2. Ngân Reply

  Tấm này có đúng là nhập khẩu trực tiếp từ thái lan không?, có giấy tờ gì để chứng minh

  • Vật liệu plus Post authorReply

   Tấm Cemboard Thái Lan là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ : Certificate of Origin ( CO): Giấy chứng nhận xuất xứ, Certificate of Quality (CQ) là giấy chứng nhận chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *