Nhà tiền chế vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ

Tại sao nên sử dụng tấm cemboard – SCG smartboard làm nhà thép tiền chế?

Sử dụng tấm cemboard SCG smartboard làm nhà tiền chế vừa tiết kiệm thời, vừa tiết kiệm công sức, độ bền cao và tạo được vẻ thẩm mỹ khi xây dựng 

Nhà tiền chế là một trong những loại nhà giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí rất lớn. Vật liệu xây dựng bán trên thị trường hiện nay có xu hướng tăng giá chính vì lý do đó mà người ta luôn tìm kiếm một loại vật liệu có độ bền cao và giá thành rẻ để tiến hành thi công công trình.

Tấm cemboard là một trong những loại vật liệu mới được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng trong đó có nhà tiền chế. Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ vì sao người ta ứng dụng loại vật liệu này. Cũng như muốn lựa chọn vật liệu này để xây dựng nhà ở thì nên lựa chọn thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng và giá rẻ.

Nhà tiền chế vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ

Nhà tiền chế là gì?

Nhà tiền chế là một trong những loại nhà có cấu tạo bên trong bằng thép và được lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc đã chỉ định sẵn. Để có thể tạo ra một ngôi nhà tiền chế hoàn chỉnh thì chúng ta cần phải trải qua được ba giai đoạn chính. Giai đoạn đầu tiên là thiết kế sau đó là gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình.

Tất cả các kết cấu thép đã được đồng bộ hóa nên chúng ta chỉ cần mang nó đến công trình là có thể tiến hành xây dựng và lắp đặt trong khoảng thời gian ngắn. Thông thường thì nhà tiền chế sẽ được sử dụng để xây dựng nhà xưởng nhà kho khu trưng bày các công trình thương mại hoặc nhà cao tầng.

Vì sao có rất nhiều khách hàng lại lựa chọn nhà làm bằng thép tiền chế?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị xây dựng nhà ở lựa chọn kết cấu nhà tiền chế vì nó mang lại rất nhiều ưu điểm nổi trội. Trong đó những ưu điểm mà nhà tiền chế mang lại cho người tiêu dùng phải kể đến như

Trọng lượng nhẹ giúp giảm tải trọng về mọi mặt

Về chúng ta xây dựng nhà tiền chế sẽ có trọng lượng nhẹ việc chúng ta sử dụng những loại vật liệu khác. Chính vì lý do đó mà nó sẽ giảm tải trọng về mọi mặt Đồng thời đối với những khu vực không thể đóng nền móng vững chắc cho việc xây dựng bê tông cốt thép thì nhà tiền chế cũng là một trong những lựa chọn phù hợp.

Không sử dụng quá nhiều vật liệu phụ

Nếu như chúng ta lựa chọn xây nhà theo phương pháp truyền thống là sử dụng bê tông và cốt thép bắt buộc chúng ta phải chi ra rất nhiều cho các loại vật liệu phụ sử dụng. Trong khi đó chúng ta lựa chọn xây dựng nhà tiền chế sẽ tiết kiệm vật liệu phụ rất nhiều đồng thời vật liệu mà chúng ta sử dụng cũng không quá mất nhiều chi phí.

 

Tấm cemboard được ứng dụng làm sàn cho nhà tiền chế
Tấm cemboard được ứng dụng làm sàn cho nhà tiền chế

 

Đây chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà các sản phẩm nhà tiền chế mang lại cho người tiêu dùng. Đặc biệt là đối với những đơn vị muốn gia công nhà trong khoản chi phí hạn hẹp thì nhà tiền chế là một trong những lựa chọn giúp cho họ có thể tối ưu được chi phí.

Thời gian xây dựng nhanh chóng và không phụ thuộc vào thời tiết

Những ngôi nhà được xây dựng dựa trên kết cấu nhà tiền chế thường có thời gian thi công ngắn. Do phần khung sắt của nó đã được chế biến và gia công sẵn do đó chúng ta chỉ cần lắp dựng tại địa điểm thi công là có thể dễ dàng đưa vào sử dụng.

Vào một điểm đặc biệt là chúng ta hoàn toàn có thể thi công được nhà tiền chế trong mọi điều kiện thời tiết. Thời gian thi công nhanh chóng sẽ giúp cho chúng ta giảm thiểu được chi phí thuê thợ cũng như những chi phí phát sinh nếu như thời gian thi công kéo dài.

Có thể tối đa được không gian của nhà ở

Đối với những gia đình nào sở hữu những khuôn đất có vị trí hẹp thì về chúng ta xây dựng nhà tiền chế có thể tận dụng được không gian tối đa. Việc tận dụng không gian tối đa sẽ giúp cho không gian nhà trở nên rộng hơn và chúng ta có thể bố trí thêm những vật dụng bên trong một cách rộng rãi và thoải mái.

Không gian nhà ở đáp ứng được tính đồng bộ cao

Và một điểm đặc biệt nữa khi chúng ta lựa chọn xây dựng nhà tiền chế đó là đảm bảo được tính đồng bộ cao. Tất cả phần khung bên trong ngôi nhà đều được làm từ thép nên nó có độ bền và khả năng chịu lực như nhau. Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà của chúng ta đảm bảo được tính vững chãi đồng thời có thể để đảm bảo được độ bền.

 

Tấm cemboard ứng dụng làm sàn, vách và trần
Tấm cemboard ứng dụng làm sàn, vách và trần

Có thể dễ dàng mở rộng quy mô

Một trong những ưu điểm mà người ta rất thích đẩy lựa chọn xây dựng nhà tiền chế đó là nó rất dễ dàng để có thể mở rộng quy mô theo yêu cầu. Đối với những gia đình không có đủ điều kiện thì chúng ta có thể lựa chọn thi công ngôi nhà một phần. Phần còn lại sẽ thi công sao và rất dễ dàng để có thể lấp nối với phần trước để tạo ra một công trình hoàn chỉnh.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Và một trong những ưu điểm nổi bật khi chúng ta lựa chọn xây dựng nhà tiền chế đó là nó giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian tối đa. Thông thường thì những ngôi nhà được xây dựng theo phương pháp tiền chế có thời gian thi công ngắn không kéo dài bằng việc thi công theo phương pháp truyền thống bê tông cốt thép nên giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được chi phí nhân công.

Đặc biệt nữa là việc chúng ta thi công nhà tiền chế không tốn quá nhiều tiền bạc. Nếu so sánh phương pháp thi công nhà tiền chế với phương pháp thi công bằng bê tông cốt thép thì phương pháp nhà tiền chế sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu mong muốn sở hữu một ngôi nhà nhanh chóng để ở thì việc lựa chọn xây dựng nhà tiền chế sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Thời gian thi công khoảng 15 ngày là chúng ta có thể sở hữu được một căn nhà hoàn chỉnh.

 

Tấm cemboard ứng dụng làm vách nhà tiền chế
Tấm cemboard ứng dụng làm vách nhà tiền chế

Cách thức làm nhà tiền chế đơn giản và tiết kiệm

Để có thể xây dựng được nhà tiền chế thì chúng ta cần phải trải qua 3 bước

Thiết kế cho ngôi nhà

Việc đầu tiên là chúng ta phải tiến hành lên bản vẽ thiết kế cho ngôi nhà để có thể lựa chọn được phương pháp tối ưu nhất. Sau khi đã hoàn thiện được phương án kiến trúc thì người ta sẽ thể hiện phương án đó lên bản vẽ.

Lên bản vẽ gia công sẽ phải hiện rất nhiều chi tiết và mã số trên bản vẽ. Điều này để đảm bảo chất lượng của công trình xây dựng.

Gia công ngôi nhà

Từ bản vẽ thi công của ngôi nhà thì người ta sẽ gia công để định hình khung thép, gia công bảng mã, sau đó sẽ hàn, nắn và vệ sinh. Sau khi đã hoàn thành khâu này thì tất cả những vật liệu đó sẽ được đưa tới địa điểm xây dựng.

Tiến hành lắp dựng

Bước cuối cùng trong việc thi công nhà tiền chế đó là khâu tiến hành lắp dựng theo bản vẽ chi tiết. 

Phần khung của nhà tiền chế thông thường thì người ta sẽ sử dụng thép. Con vật liệu sử dụng để bao phủ cho ngôi nhà cũng như lắp đặt trên trần và máy thì người ta sẽ lựa chọn chất liệu bê tông cốt thép tôn hoặc vật liệu khác. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu được người ta ứng dụng để xây dựng nhà tiền chế trong đó có tấm cemboard.

Tấm cemboard là một trong những dạng vật liệu được gia công sản do đó khi chúng ta sử dụng sẽ rất tiết kiệm thời gian đồng thời giá thành rẻ nên không tốn quá nhiều chi phí. Hiện nay tấm xi măng cemboard – SCG smartboard được rất nhiều khách hàng lựa chọn để ứng dụng vào nhà tiền chế.

Vì sao nên chọn tấm xi măng cemboard – SCG smartboard vào xây dựng nhà tiền chế?

Tấm xi măng cemboard – SCG smartboard là một trong những thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn để xây dựng nhà tiền chế. Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi vì nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội khi thi công vào công trình thực tế.

 

Đóng kiện tấm xi măng cemboard

Có thể chịu được độ nước cao và xây dựng ở những khu vực ẩm thấp

Dòng sản phẩm này có khả năng chịu được nước tốt do đó nó dễ dàng được ứng dụng để xây dựng ở các công trình có nhiệt độ chứa độ ẩm cao. Đặc biệt là chúng ta vẫn có thể ứng dụng được tấm xi măng này ở ngoài trời mà không cần phải lo lắng nước làm cho nó bị mục nát.

Không bị mối mọt xâm nhập

Điều mà người tiêu dùng cũng cực kỳ quan tâm đối với vật liệu này đó là nó có bị côn trùng tấn công hay không. Nó hoàn toàn không bị côn trùng cũng như mới mập tấn công bởi thành phần chủ yếu là xi măng và sợi xenlulo. Nên khi chúng ta sử dụng vô cùng đảm bảo an toàn và không lo lắng côn trùng gây hại.

Có khả năng chịu nhiệt và chống cháy rất tốt

Đây là một trong những dòng sản phẩm được biết đến là có khả năng chống cháy lên đến 2 giờ. Điều này sẽ giúp hạn chế sự lây lan của đám cháy cũng như đảm bảo an toàn và kéo dài thời gian dập lửa. Do đó đây là một trong những vật liệu giúp cho chúng ta có thể ứng dụng được để xây dựng những kho chứa vật liệu dễ cháy.

Có khả năng chịu được tác động lớn

Tấm xi măng này là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Thái Lan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng. Chính vì lý do đó mà sản phẩm này có thể chống được va đập rất cao đồng thời có thể ứng dụng làm vách ngăn cho nhà tiền chế rất tốt.

Giúp cho chúng ta có thể dễ dàng thi công và lắp đặt

Đây được đánh giá là một trong những vật liệu xây dựng mới có phản ứng dụng để xây dựng nhà tiền chế. Chủ yếu được gia công sản theo khuôn mẫu nên việc lắp ráp và thi công nhà tiền chế bằng vật liệu này sẽ tiết kiệm thời gian rất lớn.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tấm xi măng cemboard – SCG Smartbard tại đây

 

Tấm cemboard giúp rút ngắn thời gian thi công
Tấm cemboard giúp rút ngắn thời gian thi công

Việc rút ngắn thời gian sẽ giảm chi phí thuê nhân công đồng thời giúp cho chúng ta có thể hoàn thành được nhà ở nhanh chóng. Giúp quá trình thi công nhà tiền chế được đẩy nhanh về mặt tiến độ và giảm được trọng lượng cho nền móng của công trình.

Tấm xi măng cemboard – SCG smartboard có độ bền cao, chất lượng tốt và giá thành rẻ được xem là một trong sản phẩm tuyệt vời để lựa chọn vật liệu xây dựng nhà tiền chế.

 

Địa chỉ liên hệ mua hàng:

 • Vật Liệu Plus Miền Nam – CN An Vinh : 5A, Quốc Lộ 1 A, Xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh – Hotline: 0868.233.332
 • Vật Liệu Plus Miền Trung – CN MNK : 12 Nguyễn Trác, Quận Hải Châu, Tp Đà nẵng – Hotline: 0763.667.667
 • Vật Liệu Plus Miền Bắc – CN Vietpam: Lô 3, Chợ VLXD Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội – Hotline: 0962.829.900

 

mẫu nhà gác lửng 17

10 câu hỏi thường gặp về tấm xi măng cemboard

Tấm xi măng cemboard vật liệu mới được chế tạo từ xi măng, Sợi gỗ fiber và chất phụ gia trên dây chuyền hiện đại đế đáp ứng vật liệu gia công nhanh chóng.

Tấm xi măng cemboard hiện nay là một trong những vật liệu được rất nhiều người lựa chọn cho các công trình xây dựng. Thay vì lựa chọn các vật liệu truyền thống thì người ta lựa chọn tấm xi măng vì nó có độ bền cao và rất dễ dàng để lắp đặt. Đồng thời khi đưa sản phẩm này vào sử dụng thực tế thì nó rất an toàn và thân thiện với con người.

 

Tấm xi măng có màu trắng xám
Tấm xi măng cemboard có màu trắng xám đặc trưng

1. Thi công tấm xi măng cemboard như thế nào ?

Các sản phẩm tấm xi măng bán trên thị trường hiện nay được thiết kế với độ dài dao động từ 12 mm đến 20 mm. Tùy theo khu vực sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn những tấm xi măng có độ dày tương ứng.

 • Đối với những khu vực sử dụng là nhà dân dụng hoặc nhà trọ thì chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm có độ dày dao động từ 12mm đến 16 mm.
 • Trong khi đó nếu như chúng ta lựa chọn sản phẩm này để thi công cho nhà xưởng hoặc những nơi cần chịu lực cao thì nên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế độ dày dao động từ 18 mm đến 20 mm.

Cách thi công tấm xi măng cemboard cũng rất dễ dàng, chúng ta có thể làm theo những hướng dẫn sau đây.

Gia công phần khung xương

Việc đầu tiên mà chúng ta cần phải phải làm để có thể gia công được tấm xi măng đó chính là phải thiết kế phần khung xương. Phần khung sơn mục đích là để níu giữ những tấm xi măng cũng như giúp cho những tấm xi măng này có thể cố định trên bề mặt sàn hoặc làm bề mặt tường.

Thông thường thì phần khung xương người ta sẽ sử dụng chất liệu sắt thép và một số loại phụ kiện kèm theo để liên kết lại với nhau. Tùy theo từng loại công trình mà người ta sẽ bố trí các loại sắt thép hoặc phụ liệu phù hợp để đảm bảo được khả năng chịu lực.

hệ khung tấm cemboard

Lắp đặt những tấm xi măng vào khung

Sau khi người ta đã gia cố phần khung sắt xong thì người ta sẽ tiến hành đưa tấm xi măng vào khung. Lưu ý là khi chúng ta đặt tấm xi măng phải đặt nằm trên chính giữa khung xương sắt. Đồng thời nên đặt so le với nhau để gia tăng khả năng chịu lực và cách nhau khoảng từ 2 đến 3mm để tránh sự co ngót hoặc giãn nở của vật liệu.

tấm lót sàn xi măng cemboard

Tiến hành bơm keo vào khe hở

Sau khi chúng ta đã làm sạch bề mặt của tấm xi măng thì chúng ta nên chèn thêm khe nối trước khi bơm keo để tiết kiệm lượng keo sử dụng. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành trải thảm hoặc lót sàn gỗ, nếu như chúng ta lựa chọn lót gạch men thì công cần thiết phải xử lý khe hở vì vữa sẽ làm kín toàn bộ các khe hở.

Nên tiến hành trải lưới chống nứt để tạo sự liên kết giữa vở và bề mặt tấm xi măng. Chúng ta nên trải một lớp vừa dài từ 3 đến 4 cm để giúp cho hệ thống sàn thêm chắc chắn và cố định.

Hiện nay trên thị trường làm sàn gác, giá thi công hệ Cemboard – tấm SCG Smartboard 16mm với hệ khung thép 4×8 hay 5×10 có giá thi công hoàn thiện giao động khoảng 850k/m2. Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0868.233.332 để biết thêm chi tiết

giá thi công tấm cemboard

2. Các nhãn hiệu tấm cemboard nào hàng nhập khẩu Thái Lan, nhãn hiệu nào sản xuất trong nước?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất tấm xi măng cemboard. Đa phần là hàng nhập khẩu tuy nhiên cũng có một số thương hiệu sản xuất trong nước. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua tấm xi măng cemboard thì có thể tham khảo những thương hiệu sau đây

Nhóm sản phẩm nhập khẩu từ Thaisland và Malaysia

Tấm cemboard – SCG smartboard

Thương hiệu SCG là một trong những thương hiệu nổi bật chuyên sản xuất các sản phẩm tấm xi măng đến từ Thái Lan. Sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất dựa trên công nghệ cán lớp tiên tiến nhất thời điểm hiện tại. Đồng thời vật liệu mà họ sử dụng để chế tạo ra tấm xi măng đều là hàng loại 1 bao gồm có xi măng Portland và sợi xenlulozơ tinh chế.  giúp cho sản phẩm có thể đạt được độ bền cũng như khả năng chịu lực lớn cho các dòng sản phẩm tấm xi măng.

tấm cemboard làm vách ngăn

Đồng thời tấm xi măng của thương hiệu này có thể đạt được độ bền bỉ dẻo dai và trọng lượng nhẹ mà không phải vật liệu nào cũng có thể có được những tính chất này. Đây là một trong những vật liệu được biết đến với khả năng chịu nhiệt và chống cháy vô cùng tốt. Chính vì lý do đó mà nó được sử dụng không chỉ ở không gian trong nhà mà cả ngoài trời.

Đồng thời đây được biết đến là một trong những vật liệu có khả năng chịu được va đập tốt. Được ứng dụng để xây dựng nhà tiền chế vì nó giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian công sức và rất dễ dàng để có thể lắp đặt thành phẩm. Ngoài ra nó đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng đó là một vật liệu có độ bền cao và giá thành rẻ.

Đây là một những tấm xi măng sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu vào Việt Nam. Do đó, nếu như quý khách hàng có nhu cầu tìm mua tấm xi măng chính hãng của thương hiệu SCG nên lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tấm Uco Flex Malaysia – Tấm Xi Măng Uco

Tấm Uco Flex là một trong những sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Malaysia. Tấm xi măng của thương hiệu này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Úc theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000

Tấm Prima Malaysia

Tấm Prima Malaysia là sản phẩm của Tập đoàn vật liệu đến từ Malaysia. Sản phẩm này cũng được rất nhiều người lựa chọn vì nó có khả năng chịu lực cao và hoạt động chống cháy vô cùng tốt. Đồng thời được gia công để chống mối mọt dễ dàng sử dụng cho mọi công trình.

Nhóm sản phẩm sản xuất trong nước

Tấm Duraflex – Vĩnh Tường Saint Gobain

Đây cũng là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm tấm xi măng trong nước. Sản phẩm của thương hiệu này chủ yếu được sản xuất theo công nghệ của Pháp tập đoàn Saint Gobain

3. Kích thước tấm xi măng Cemboard?

Tấm xi măng cemboard theo tiêu chuẩn của quốc tế là sẽ có chiều rộng 1,22 m và chiều dài là 2,44 m. Đồng thời nó sẽ được thiết kế độ dày dao động là 4mm, 4.5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm và 20mm.

Đối với việc thi công làm vách ngăn thì thông thường người ta sẽ lựa chọn những tấm xi măng có độ dài dao động từ 4 mm đến 10 mm. Còn để thi công lót sàn thì người ta sẽ sử dụng những loại có dao động độ dày từ 12 mm đến 20 mm.

4. Khả năng chịu lực của tấm cemboard?

Mặc dù có kết cấu nhẹ nhưng tấm cemboard vẫn có khả năng chịu được tải trọng rất lớn. Làm giảm tải trọng chịu đựng cho móng nhà đồng thời giúp cho công trình nhẹ hơn. Đối với những tấm có độ dày khoảng 12mm có khả năng chịu lực thấp nhất là 150kg/m2, mức nhịp 60×60. Còn những tấm xi măng có thiết kế độ dày khoảng 20mm nó có thể chịu được mức tải trọng cao nhất là 500 kg/m2 với mức nhịp 40×40.

5. Thi công mái bằng tấm cemboard có được không?

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tấm cemboard để thi công phần mái. Với ưu điểm là có trọng lượng nhẹ và nó không bị chống thấm nước nên hoàn toàn có thể sử dụng trong điều kiện ngoài trời.

6. Tấm cemboard chống nước được không?

Tấm cemboard được sản xuất trên công nghệ hiện đại chính vì lý do đó mà nó có khả năng chống thấm nước hiệu quả.

 • Khi ngâm sản phẩm trong nước trong vòng 24 giờ thì chúng ta nhận thấy được khả năng nó trương nước là 0,12% một chỉ số rất thấp.
 • Và khi chúng ta ứng dụng ngâm sản phẩm này trong nước 24 giờ thì không thấy nước thấm xuyên qua bề mặt nên nó được ứng dụng làm vách ngăn ngoài trời rất tốt.
 • Mặc dù sản phẩm này được sản xuất với thành phần cơ bản là xi măng tuy nhiên nó chỉ có khả năng hấp thụ nước là 34%. Khi bị tác dụng bởi mưa thì nó sẽ hấp thụ nước và bốc hơi khi gặp điều kiện nắng nóng.

tấm xi măng cemboard scg

 

7. Có thể sử dụng tấm Cemboard làm ngoài trời?

Với ưu điểm là có khả năng chịu nước và chống cháy tốt hơn các vật liệu thông thường nên sản phẩm này hoàn toàn có thể ứng dụng làm vách ngăn trong nhà hoặc ngoài trời. Hiện nay đã có rất nhiều công trình sử dụng dạng tấm cemboard để sử dụng ngoài trời.

8 . Kích thước tấm Cement Board?

STTTấm cementKích thước
1Tấm Cement Board có độ dày 4mm1220*2440*4mm
2Tấm Cement Board có độ dày 4.5mm1220*2440*4.5mm
3Tấm Cement Board có độ dày 6mm1220*2440*6mm
4Tấm Cement Board có độ dày 8mm1220*2440*8mm
5Tấm Cement Board có độ dày 9mm1220*2440*9mm
6Tấm Cement Board có độ dày 10mm1220*2440*10mm
7Tấm Cement Board có độ dày 12mm1220*2440*12mm
8Tấm Cement Board có độ dày 14mm1220*2440*14mm
9Tấm Cement Board có độ dày 16mm1220*2440*16mm
10Tấm Cement Board có độ dày 18mm1220*2440*18mm
11Tấm Cement Board có độ dày 20mm1220*2440*20mm

10. Tấm cemboard nặng bao nhiêu?

STTTấm cementCân nặng kg
1Tấm Cement Board có độ dày 4mm18
2Tấm Cement Board có độ dày 4.5mm20
3Tấm Cement Board có độ dày 6mm27
4Tấm Cement Board có độ dày 8mm36
5Tấm Cement Board có độ dày 9mm40
6Tấm Cement Board có độ dày 10mm45
7Tấm Cement Board có độ dày 12mm54
8Tấm Cement Board có độ dày 14mm63
9Tấm Cement Board có độ dày 16mm72
10Tấm Cement Board có độ dày 18mm81
11Tấm Cement Board có độ dày 20mm88

 

10. Mua tấm cemboard 2020 giá rẻ ở đâu?

Tấm cemboard là một trong những vật liệu mới mang lại rất nhiều ưu điểm nổi trội cho công trình xây dựng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất cho thị trường.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng tấm xi măng của thương hiệu SCG. Cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để hỗ trợ tư vấn quý khách hàng vui lòng gọi cho công ty chúng tôi theo danh sách các chi nhánh bên dưới :

 • Vật Liệu Plus Miền Nam – CN An Vinh : 5A, Quốc Lộ 1 A, Xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh – Hotline: 0868.233.332
 • Vật Liệu Plus Miền Trung – CN MNK : 12 Nguyễn Trác, Quận Hải Châu, Tp Đà nẵng – Hotline: 0763.667.667
 • Vật Liệu Plus Miền Bắc – CN Vietpam: Lô 3, Chợ VLXD Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội – Hotline: 0962.829.900

 

 

Dien-nang-luong-mat-troi-01

Giải pháp năng lượng điện mặt trời – tiếp kiệm chi phí tiền điện hiệu quả

 

Bạn là chủ nhà đang đau đầu về vấn đề giá điện tăng cao trong thời gian gần đây?

Bạn đang suy nghĩ làm thế nào để tiếp kiệm điện năng trong hoàn cảnh thời thiết khá oai bức?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế nguồn điện năng hiện tại bằng nguồn năng lượng khác?

Dien-nang-luong-mat-troi-01

Continue reading “Giải pháp năng lượng điện mặt trời – tiếp kiệm chi phí tiền điện hiệu quả”

mẫu gỗ nhân tạo ốp tường trang trí

5 Lý Do Bạn Nên Chọn Tấm Xi Măng Giả Gỗ Ốp Tường SCG

Tấm xi măng giả gỗ ốp tường Smartwood đang là loại vật liệu chuyên dụng để thay thế gỗ tự nhiên ốp tường một cách hoàng hảo. Bài viết bên dưới sẽ phân tích rõ những ưu nhược điểm của gỗ tự nhiên trong việc trang trí ốp tường nội ngoại thất cũng như lý giải tại sao việc dùng gỗ nhân tạo đang được ưa chuộng

Continue reading “5 Lý Do Bạn Nên Chọn Tấm Xi Măng Giả Gỗ Ốp Tường SCG”