Bột Trét Tường Cao Cấp Moolar – Chất Lượng Đến Từ Chuyên Gia Thái Lan SCG

Bột trét tường Moolar với rất nhiều ưu điểm nổi trội giúp tạo bề mặt sơn phẳng mịn, làm đẹp công trình và giảm thiểu tác động từ môi trường bên ngoài.

Bột trét tường hiện nay được đánh giá là một trong những vật liệu đặc biệt giúp cho chúng ta có thể làm phẳng được bức tường trước khi sơn. Không chỉ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho công trình xây dựng mà nó còn giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm nước sơn và chống lại tác động từ yếu tố môi trường bên ngoài hiệu quả.

Bột trét tường bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, tuy nhiên một nhược điểm đó là khi chúng ta sử dụng loại nước sơn nào thì phải tương thích sử dụng bột của thương hiệu đó. Nhận thấy được nhược điểm của các loại bột trét tường bán phổ biến trên thị trường hiện nay các chuyên gia của tập đoàn SCG đã cho ra đời bột trét tường Moolar thích ứng cho mọi loại sơn

Bột trét tường thương hiệu Moolar SCG Thái Lan

Bột trét tường là gì?

Bột trét tường ( bột bả) là chất phụ gia để sử dụng tạo bề mặt mịn trước khi sơn. Để giúp cho bức tường có thể đạt được độ thẩm mỹ cao sau khi sơn đồng thời tăng khả năng bám dính của màu sơn.

Ngoài ra người ta sử dụng bột trét tường để làm giảm tình trạng nấm mốc do các yếu tố từ môi trường làm ảnh hưởng đến bề mặt của vách. Đồng thời những vách tường có sử dụng chất phụ gia này không chỉ hạn chế được tình trạng bong tróc mà nó còn giúp cho chúng ta tiết kiệm được sơn sau khi sử dụng.

 

Nguồn gốc xuất xứ bột trét tường Moolar

Bột trét tường Moolar là một trong những loại phụ gia được nghiên cứu và phát triển và các chuyên gia của tập đoàn SCG. Và được sản xuất trực tiếp tại công ty Cổ phần Đầu tư và công nghiệp Bửu Long. Một sản phẩm có ưu điểm nổi trội là nó tương thích với rất nhiều loại sơn khác nhau và được tận dụng từ chế phẩm của xi măng trắng.

Tập đoàn SCG một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Thái Lan với bề dày lịch sử là hơn 100 năm. Đây là một trong những tập đoàn tập trung vào 3 lĩnh vực kinh doanh là bao bì, hóa chất và xi măng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xi măng và các loại phụ gia thì đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao bởi người tiêu dùng

Thành phần cơ bản của bột trét tường Moolar

Sản phẩm bột trét tường MOOLAR bán trên thị trường hiện nay được cấu tạo từ chất kết dính và phụ gia.

 • Chất kết dính đây là một trong những thành phần không thể thiếu được giúp cho sản phẩm có thể kết dính được tốt hơn. Thông thường thì có hai loại chất kết dính một là chất kết dính dạng khoáng là xi măng trắng SCG có tác dụng tăng cường độ kết dính và chất kết dính dạng polymer. Hiện nay các sản phẩm có giá thành thấp thông thường sử dụng chất độn để giảm cường độ xi măng trắng. Chất độn mà người ta thường sử dụng để sản xuất ra bột trét tường đó là cacbonat calcium, chất này sẽ gây ảnh hưởng đến công trình.
 • Chất phụ gia là một trong những nguyên liệu chiếm tỷ lệ nhỏ nhưng nó khác quan trọng. Đây là một trong những loại chất được thêm vào sản phẩm để đáp ứng một số tính năng cần thiết như giữ nước tăng khả năng kết dính hoặc là hiểu thời gian khô.

Bạn có biết : Xi măng trắng là một trong những thành phần quan trọng nhất của bột trét tường, SCG hiện nay là nhà sản xuất xi măng trắng với chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay, SCG dùng xi măng trắng SCG làm nguyên liệu sản xuất bột trét trường Moolar, do đó sản phẩm có chất lượng bảo đảm, có thể thích ứng với mọi loại sơn trên thị trường hiện nay.

Có mấy loại bột trét tường Moolar bán phổ biến trên thị trường hiện nay ?

Bột trét tường ngoại thất Moolar

Bột trét tường ngoại thất là một trong những dòng phụ gia được sử dụng để phủ bên ngoài. Ưu điểm của dòng bột này là nó có đặc tính chống ẩm và chống bám rêu mốc. Sử dụng bên ngoài của ngôi nhà không chỉ giúp cho lớp sơn bề mặt trở nên hoàn thiện và bóng đẹp. Mà nó còn có tác dụng rất tốt trong việc hạn chế tường bị thấm nước và tránh được tình trạng nấm mốc.

Bột trét tường nội thất Moolar

Bột trét tường sử dụng cho nội thất của ngôi nhà lại có một công dụng đặc biệt đó là nó sẽ giúp cho bề mặt của chúng ta trở nên phẳng hơn. Và giúp cho lớp sơn phủ có thể tăng khả năng bám dính cũng như không để lại những vết lồi lõm trên bề mặt do hồ hoặc vữa gây ra.

Không chỉ có thể mang lại hiệu quả kinh tế cao mà nó còn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Đồng thời đây cũng được xem là một trong những loại phụ gia đặc biệt để giúp cho chúng ta khắc phục được nhược điểm của bức tường sau khoảng thời gian dài sử dụng và xuống cấp.

Tại sao bạn nên chọn bột trét Moolar ???

Có khả năng bám dính tốt và không lo bong tróc

Ưu điểm nổi trội đầu tiên của bột trét tường thương hiệu này đó chính là nó có tính liên kết vượt trội. Do đó khi sử dụng loại phụ gia này cho bề mặt của bức tường sẽ đảm bảo được độ chắc chắn rất cao. Chính vì lý do đó nó sẽ hạn chế được tình trạng bong tróc so với sử dụng các loại vật liệu khác trên thị trường.

Đồng thời nó có thể giải quyết tốt được một nhược điểm đó là tăng được khả năng bám dính cao và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Đây là một trong những loại vật liệu không tạo ra độ rỗng giữa bề mặt và bột trét dính chính vì lý do đó mà nó có thể chịu được tác động khắc nghiệt nhất của môi trường.

Do nó hạn chế được sự tác động từ phía môi trường nên có thể không bị nước làm ẩm ướt bề mặt tường. Không tạo điều kiện cho nấm mốc và vi khuẩn có thể phát triển làm ảnh hưởng đến bề mặt thẩm mỹ của bức tường. 

 

Ngoài ra người ta sử dụng bột trét tường của thương hiệu này như một giải pháp để che đi những khuyết điểm hoặc những khe nứt ở những bức tường đã có thời gian sử dụng lâu. Và nó cũng được sử dụng cho quá trình xây dựng thô đã giúp cho bề mặt của bức tường trở nên nhẵn mịn hơn.

Và điều này sẽ có ý nghĩa khác quan trọng giúp cho chúng ta có thể phủ được một lớp sơn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí nước sơn rất lớn.

Đảm bảo tính thi công dễ dàng

Bột trét tường Moolar có chứa một thành phần phụ gia có tác dụng làm tăng bóng khí li ty linh hoạt. Điều này có ý nghĩa là giúp cho người thi công có thể dễ dàng thực hiện thao tác nhẹ nhàng và đều tay. Những vấn đảm bảo được bề mặt của bức tường có độ phủ nhám phù hợp.

Ngoài ra sự hỗ trợ của chất phụ gia này sẽ làm cho bột trét tường không bị vón cục khi kết hợp với nước. Do đó, quý khách hàng sử dụng bột trét tường trong khoảng thời gian dài thi công công trình không cần phải lo lắng về chất lượng.

Có thể giữ lại được độ ẩm vô cùng hiệu quả do đó sẽ đảm bảo chất lượng của bột trét có độ dẻo như ban đầu. Và người sử dụng bột trét tường của thương hiệu Moolar có thể hoàn toàn an tâm hơn sử dụng các sản phẩm khác cùng loại. 

Đặc biệt khi chúng ta sử dụng loại bột trét này có thể đảm bảo giảm thiểu được thời gian cũng như chi phí thuê nhân công. Giúp việc hoàn thành công trình một cách nhanh chóng và tối đa hóa chi phí xây dựng.

 

Có thể phù hợp với rất nhiều bề mặt và chất liệu sơn khác nhau

Ngoài ra một đặc điểm nổi bật của bột trét tường thương hiệu Moolar đó là nó có thể hoàn toàn tương thích với rất nhiều bề mặt và chất lượng sơn khác nhau. Dòng bột trét phổ biến bán trên thị trường hiện nay có một nhược điểm đó là nó chỉ phù hợp hoặc tương thích với một dòng sơn cụ thể nào đó.

Điều này gây ra sự bất tiện cho người sử dụng đó là khi chúng ta có nhu cầu sử dụng chất liệu sơn của thương hiệu này bắt buộc phải mua bột trét cùng thương hiệu. Trong khi đó khi chúng ta sử dụng bột trét tường Moolar hoàn toàn có thể sử dụng với bất kỳ chất liệu sơn của thương hiệu nào mà không cần phải lo lắng sự tương thích.

 

Thông số kỹ thuật của bột trét tường Moolar

Bột trét tường  thương hiệu Moolar trước khi đưa vào sử dụng rộng rãi thì nó đã trải qua rất nhiều khâu kiểm định về chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế. Và sản phẩm này đã đạt được tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 về bột trét tường gốc xi măng.

 • Thành phần được sản xuất từ Xi măng trắng cao cấp của SCG kết hợp bột đá và phụ gia
 • Màu sắc: Trắng
 • Khối lượng riêng của bột khô là 2.60 – 2.70 g/cm3
 • Khối lượng 40kg trên 1 bao
 • Khối lượng thể tích của bột khô là 1.0 – 1.2 g/cm3
 • Độ phủ lý thuyết cho bột là 1.0 – 1.3 m2/kg/lớp

Ứng dụng của bột trét tường Moolar

Bột trét tường của thương hiệu Moolar với rất nhiều đặc điểm nổi trội do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp xây dựng. Và một số ứng dụng thường thấy mà người ta sử dụng loại bột trét này phải kể đến như

Giúp cho tường đạt được độ thẩm mỹ trước khi sơn

Tính ứng dụng đầu tiên của sản phẩm này mà chúng ta thường thấy đó là nó sẽ giúp cho bề mặt trước khi sơn được nhẵn mịn hơn. Tường sau khi xây xong và được tráng xi măng nó sẽ tạo ra rất nhiều vết lồi lõm. Chính vì lý do đó khi chúng ta sử dụng bột trét sẽ làm cho bề mặt thẩm mỹ hơn.

Do đó khi chúng ta sơn lên sẽ tăng tính bám dính đồng thời giúp tiết kiệm nước sơn. Và nó sẽ giúp cho bề mặt của sơn đạt được yếu tố thẩm mỹ cao và hạn chế tình trạng bong tróc.

Làm tăng tính kết dính khi sơn

Ngoài ra một trong những ứng dụng mà người ta thường thấy của sản phẩm này đó chính là tăng tính năng kết dính của sơn. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho bề mặt sơn kéo dài được thời gian sử dụng động thời hạn chế tình trạng bong tróc.

Gia tăng khả năng chống thấm

Bên cạnh đó người ta cũng sử dụng sản phẩm bột trét tường Moolar để tăng khả năng chống thấm. Đây là một trong những loại vật liệu cải tiến hữu hiệu có thể chống lại sự tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài. Giúp cho bề mặt của bức tường lúc nào cũng khô ráo và hạn chế điều kiện phát sinh nấm mốc cũng như vi khuẩn gây hại.

Sử dụng để tân trang bức tường bị nứt nẻ hoặc lồi lõm

Ngoài ra người ta vẫn sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ các loại những vết nứt trên tường. Giúp tân trang và làm mới bức tường sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

 

Công trình sử dụng Moolar tiêu biểu

Công trình tiêu biểu – Bột trét nội ngoại thất Moolar

"Công trình nhà phố + shop house Lux" "Bột trét Moolar – Chung tay dựng xây công trình của bạn"

Người đăng: Bột trét nội ngoại thất Moolar vào Thứ Năm, 18 tháng 6, 2020

Mua bột trét tường Moolar ở đâu?

Vật Liệu Plus – Là đơn vị cung cấp bột trét tường Moolar toàn quốc. Chúng tôi xin cam kết:

 1. Giá bán cạnh tranh nhất thị trường: Vật Liệu Plus là đơn vị cung cấp chính hãng sản phẩm bột trét tường tại Việt Nam mong muốn xóa bỏ rào cản về giá để sản phẩm tốt đến được với nhiều người tiêu dùng nhất có thể.
 2. Chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý, kiến trúc sư và thợ thi công: Vật Liệu Plus luôn coi trọng lợi ích cho các đối tác khách hàng, gia nhập hệ thống đại lý của chúng tôi bạn sẽ nhân được nhiều chương trình chiết khấu, lợi ích tối đa.
 3. Phân phối hàng hóa chính hãng, hoàn tiền nếu phát hiện hàng nhái, hàng không bảo đảm chất lượng: Vật Liệu Plus xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tiêu chí sống còn nên lời cam kết này chính là khẳng định về hình ảnh cũng như thương hiệu Vật Liệu Plus.
 4. Bảo hành 1 đổi 1 đối với chất lượng sản phẩm, 365 ngày với chất lượng công trình: Nếu phát hiện hàng bị lổi chúng tôi sẽ đổi trực tiếp cho khách hàng, đối với công trình do Vật Liệu Plus thi công chúng tôi cam kết bảo hành 365 ngày.
 5. Chế độ hậu mãi chu đáo nhất: Quý khách hàng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của Vật Liệu Plus sẽ nhận được chế độ hậu mãi, các chương trình khuyến mãi hiện hành mà Vật Liệu Plus đang áp dụng tại thời điễm đặt hàng.
 6. Chất lượng thi công công trình tốt nhất: Nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm tốt cần một dịch vụ thi công tốt mới tạo ra những công trình chất lượng và có giá trị. Theo đổi tiêu chí ấy Vật Liệu Plus đã không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ thi công chuyên nghiệp nhất.

Đến với Vật Liệu Plus bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Liên hệ

Vật Liệu Plus chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline CSKH: 0868.233.332 – Gmail : [email protected]

( Bài viết thuộc quyền sở hữu của Vatlieuplus, mọi sao chép vui lòng ghi trích dẫn nguồn)