SƠN PHỦ MÀU GỖ CAO CẤP WOOD PAINT

Lotus Wood Paint là sơn phủ màu gỗ cao cấp gốc nước một thành phần, được sử dụng để trang trí và bảo vệ bề mặt gỗ cho các sản phẩm nội và ngoại thất. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ mới nhất để đảm bảo sơn có độ bền tốt trong điều kiện khí hậu vùng nhiệt đới.

Nhờ cấu trúc polymer acrylic dạng Core Shell, nên màng sơn dẻo dai giúp không bị nứt khi gỗ co ngót hay giãn nở do độ ẩm và nhiệt độ. Cùng với công nghệ Self-crosslinking-liên kết ngang trong kết cấu polymer, màng sơn có độ cứng cao, khả năng kháng nước, kiềm, hóa chất, rêu, nấm mốc và độ bền thời tiết,độ bền màu tuyệt vời.

Lotus wood paint là sơn gốc nước, một thành phần , trong công thức tỉ lệ VOCs thấp, không chứa chì và thủy ngân, nên thi công rất tiện lợi, dễ dàng, an toàn với sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Hạng mục ứng dụng sơn phủ màu gỗ Lotus Wood Paint

 • Hầu hết các ứng dụng nội thất và hạng mục gỗ trong nhà
 • Gỗ thật, gỗ công nghiệp
 • Các đồ gỗ ngoại thất, vườn và hạng mục ngoài trời

Quy cách đóng gói

 • 1kg, 3.5kg, 10kg, 20kg

SƠN TẠO MÀU GỖ HỆ NƯỚC WOOD STAIN

Lotus water based stain là sơn tạo màu gốc nước một thành phần cho các sản phẩm gỗ nội và ngoại thất.  Được sản xuất từ acrylic polymer cùng với hạt màu kích thước nano, giúp thấm sâu vào gỗ và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ.

Nhờ cấu trúc polymer acrylic dạng Core Shell, nên màng sơn dẻo dai giúp không bị nứt khi gỗ co ngót hay giãn nở do độ ẩm và nhiệt độ. Sơn có độ bền cao hơn nhiều so với các sơn gốc dung môi nhờ vào khả năng chống tia UVs, nước, kiềm, rêu và nấm mốc tuyệt vời.

Sản phẩm Lotus water based stain là sơn gốc nước, một thành phần , trong công thức tỉ lệ VOCs thấp, không chứa chì và thủy ngân, nên thi công rất tiện lợi, dễ dàng, an toàn với sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có màu sắc đa dạng để phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc và thiết kế nội & ngoại thất

Hạng mục ứng dụng của sơn tạo màu gỗ Wood Stain

 • Hầu hết các ứng dụng nội thất và hạng mục gỗ trong nhà
 • Sàn gỗ trong nhà
 • Các đồ gỗ ngoại thất, vườn và hạng mục ngoài trời có bề mặt hướng đứng như hàng rào, vách, lam, cổng, cửa sổ. Không sử dụng cho ứng dụng sàn ngoài trời

Quy cách đóng gói

 • 1kg, 3,5kg, 10kg, 20kg

KEO TRÁM TRÉT GỖ WOOD FILLER

Keo trám trét gỗ Lotus Wood Filler (hay còn lại là bột trét gỗ) là sản phẩm mastic dạng keo trộn sẵn gốc nước, được sử dụng để trám trét gỗ và làm phẳng các lỗ đinh vít, vết nứt, mối hở và các khiếm khuyết trên bề mặt gỗ khi thi công, hoàn thiện gỗ hoặc các vấn đề xảy ra trong khi di chuyển, lắp ra và quá trình sử dụng đồ nội thất. Sản phẩm có nhiều màu sắc tương tự các loại gỗ phổ biến nhất để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Hạng mục ứng dụng

 • Khi thi công và hoàn thiện gỗ, ván, melamin, veneer… cho các ứng dụng nội và ngoại
 • Trám trét và xử lý các lỗi của đồ nội & ngoại thất xảy ra do việc di chuyển, lắp ráp, hoặc quá trình sử dụng như nứt mối ghép, trầy xước lớn, hở, va chạm…
 • Lấp tim gỗ

Quy cách đóng gói

 • 700gr

SƠN LÓT GỖ LÀM MỊN GỖ SANDING SEALER

Lotus Sanding Sealer là sơn lót gỗ chà nhám làm phẳng mịn gỗ, là sơn hệ nước một thành phần, không dung môi, nhẹ mùi, an toàn, sử dụng ngay mà không cần phải pha trộn. Sơn thấm vào mặt gỗ, lấp các chân gỗ, tạo bề mặt gỗ đồng nhất. Rất nhanh khô, chà nhám dễ dàng, giúp tạo bề mặt gỗ siêu phẳng và siêu mịn. Từ đó giúp sản phẩm hoàn thiện có độ thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất.

Hạng mục ứng dụng sơn lót gỗ Sanding Sealer

 • Có thể sử dụng trực tiếp lên cả bề mặt gỗ thô hoặc đã được stain màu bằng Lotus Water Based Wood Stain
 • Cho tất cả các ứng dụng nội ngoại thất và hạng mục gỗ trong nhà và ngoài trời

Quy cách đóng gói

 • 1kg, 3.5kg, 10kg, 20kg

Có thể bạn quan tâm