Trong căn nhà, hai cấu trúc quan trọng nhất là tường nhà và mái nhà. Theo phong thủy, mái nhà chính là nơi tụ khí của toàn thể căn nhà. Bít kín thì khí bế, trống trải thì khí tán, mái nhà trong phong thủy có vị trí rất quan trọng bởi vậy, chủ nhà đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc vào đây là điều cần thiết. Có những chủ nhà chọn đổ bê tông cho mái rồi lợp ngói (hay còn gọi là đổ sàn mái) vì độ bền chắc tuyệt đối. Nhưng phương pháp này sẽ tạo áp lực cho nền móng vì rất nặng và chi phí khá cao. Vì vậy DOSO Việt Nam mang đến giải pháp Mái Nhà DOSO Bền Chắc, thay thế cho phương pháp đổ sàn mái. Ưu điểm của giải pháp này là gì? ✔️NHẸ – ✔️GIÁ RẺ hơn X5 – ✔️THẨM MỸ và đảm bảo ✔️KHÔNG THẤM DỘT.
giải pháp toàn diện về mái (3)
giải pháp hệ trần

Đối với những gia chủ chuộng phong cách kiến trúc hiện đại và độc đáo, Vật Liệu Plus xin giới thiệu đến Hệ Trần Trang Trí DOSO. Không chỉ là trần thạch cao hay trần thả thông thường, đây là sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa những tấm trần trơn, có rãnh và có vân gỗ. Hơn nữa, chủ nhà có thể lựa chọn màu sơn theo sở thích, phong thủy cho trần nhà mình. Với 3 phong cách Standard – Delux – Luxury, Hệ Trần Trang Trí DOSO hứa hẹn sẽ mang đến thẩm mỹ và nét riêng cho ngôi nhà thân yêu của bạn

Nếu là người trót yêu những phong cách kiến trúc mộc mạc nhưng vẫn hiện đại và nổi bật thì bạn chắc chắn không được bỏ qua Hệ Tường Trang Trí DOSO. Hệ Tường Trang Trí DOSO sử dụng vật liệu chính là xi măng vân gỗ SCG Smartwood, không chỉ mang đến sự tự nhiên từ những đường vân gỗ, mà còn rất phù hợp cho tường ngoài trời bởi tính chịu nắng chịu mưa, không mối mọt, bền chắc. Vật Liệu Plus tin rằng đây sẽ là giải pháp chiều lòng được mọi phong cách kiến trúc và những vị gia chủ yêu cầu tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của họ.

giải pháp tường trang trí
Giairi pháp về sàn nhẹ

Sau khi đi qua những giải pháp cho mái nhà, trần nhà, tường vách, giải pháp cuối cùng Vật Liệu Plus muốn giới thiệu là Hệ Sàn Nhẹ DOSO. Đây là giải pháp phù hợp cho những chủ nhà cần thêm không gian sinh hoạt, muốn làm gác lửng, nâng tầng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu nhà cũ. Hoặc những công trình cần thời gian thi công nhanh như quán café, nhà hàng…Ưu điểm của Hệ Sàn Nhẹ DOSO là thời gian thi công nhanh, có thể đưa vào sử dụng ngay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Với Vật Liệu Plus, chúng tôi luôn luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng cũng như các giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn

Với sự cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ chắc chắn hài lòng. Vatlieuplus trân trọng ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng gọi trực tiếp đến Hotline 0868.233.332 hoặc gởi thông tin về email: [email protected]. Chúng tôi sẽ giải đáp và phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của khách hàng.