Bảng báo giá che nắng Smartwood

Lượt xem:1470

Lam che nắng không chỉ có tác dụng ngăn sức nóng từ bên ngoài mà còn là vật liệu trang trí, tô điểm cho không gian sống của bạn thêm phần hài hòa với thiên nhiên giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Với đặc tính chịu nhiệt tốt, không cong vênh, co ngót, thanh lam che nắng với chất liệu bằng xi măng, tấm xi măng giả gỗ thương hiệu Smartwood dễ dàng giúp bạn thực hiện được những ý tưởng thiết kế độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

lam-che-nang-ngoai-troi-smartwood

Vật Liệu Plus xin gởi đến quý khách hàng bảng báo giá lam che nắng ngoài trời nhân tạo Smartwood như bên dưới:

bao gia lam che nắng smartwood

Xin Lưu ý:

  • Giá trên đã bao gồm thuế VAT.
  • Bảng giá áp dụng giá tại kho của Vật Liệu Plus, không bao gồm chi phí vận chuyển. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bảng giá có hiệu lực cho đến khi có thông báo mới.
  • Bảng giá chưa bao gồm chi phí lắp đặt sản phẩm và sơn hoàn thiện
  • Đối với đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi có chương trình giảm giá ưu đãi đặc biệt. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0868.233.332 để biết thêm chi tiết.
Xin bình chọn bài viết

Henry Luong
Henry Luong
Founder và CEO Công Ty TNHH Vật Liệu Plus – Người có chuyên môn và kinh nghiệm rất nhiều năm tìm hiểu và phát triển phân phối nguồn vật liệu xây dựng mới với tiêu chí về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường.

Hiện tại đang quản lý website https://vatlieuplus.com và chuyên tư vấn vật liệu mới cho các công trình tại Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn hay có bất kì thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ với tôi ngay nhé. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *