Bảng báo giá gỗ ốp trần xi măng Smartwood

Lượt xem:1793

Có mặt ở Việt Nam không lâu nhưng dòng sản phẩm gỗ nhân tạo với thương hiệu Smartwood luôn luôn là sản phẩm tiêu biểu trong phân khúc vật liệu trang trí ngoại thất.

Với thành phần cấu tạo bằng xi măng và sợi cenlulose giúp kết dính các lớp liên kết của hổn hợp đồng thời được đưa sản xuất theo công nghệ FIRM & FLEX của châu âu nên tấm xi măng giả có độ bền cao, chịu được va đạp, chống cháy, chống mối mọt và không có chứa Amiang gây nguy hại cho sức khỏe người dùng đây chính là những điểm đặc biệt ở thanh giả gỗ ốp trần Smartwood mang lại, thích hợp dùng cho ốp trần ngoài trời.

go-op-tran 3

Vật Liệu Plus xin gởi đến quý khách hàng bảng báo giá gỗ ốp trần xi măng ngoài trời nhân tạo Smartwood như bên dưới:

Báo giá xi măng giả gỗ ốp trấm smartwood

Xin Lưu ý:

  • Giá trên đã bao gồm thuế VAT.
  • Bảng giá áp dụng giá tại kho của Vật Liệu Plus, không bao gồm chi phí vận chuyển. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bảng giá có hiệu lực cho đến khi có thông báo mới.
  • Bảng giá chưa bao gồm chi phí lắp đặt sản phẩm và sơn hoàn thiện
  • Đối với đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi có chương trình giảm giá ưu đãi đặc biệt. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0868.233.332 để biết thêm chi tiết.
Xin bình chọn bài viết

Henry Luong
Henry Luong
Founder và CEO Công Ty TNHH Vật Liệu Plus – Người có chuyên môn và kinh nghiệm rất nhiều năm tìm hiểu và phát triển phân phối nguồn vật liệu xây dựng mới với tiêu chí về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường.

Hiện tại đang quản lý website https://vatlieuplus.com và chuyên tư vấn vật liệu mới cho các công trình tại Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn hay có bất kì thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ với tôi ngay nhé. Xin cảm ơn!

2 thoughts on “Bảng báo giá gỗ ốp trần xi măng Smartwood

  1. Ân Reply

    Mình dg cần thi công sản phẩm smarwood tấm thái lan ngoài trời. Ốp trần ban công và rìa mái
    Số lượng 120m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *